Jisoo Blackpink là gương mặt đại diện mới cho thương hiệu thời trang đương đại Self-Portrait

07/03/2024 08:36 GMT+7 | Kbiz

Jisoo của Blackpink đã được chọn làm đại sứ mới nhất cho thương hiệu thời trang đương đại Self-Portrait - một thương hiệu có trụ sở tại London do nhà thiết kế gốc Malaysia Han Chong tạo ra.

Hôm 6/3, Self-Portrait đã tiết lộ sự hợp tác mới nhất với Jisoo thông qua một chiến dịch thú vị.

Jisoo Blackpink là gương mặt đại diện mới cho thương hiệu thời trang đương đại Self-Portrait - Ảnh 1.

Jisoo là nhạc sĩ đầu tiên trở thành gương mặt đại diện cho dòng Self-Portrait

Do Yoon JiYong chụp ở Seoul (Hàn Quốc), chiến dịch giới thiệu Jisoo mặc những món đồ chọn lọc từ bộ sưu tập xuân hè 2024 của Self-Portrait.

Trong chiến dịch mới nhất, Jisoo rạng ngời trong chiếc váy hai dây màu hồng lung linh được tô điểm bằng điểm nhấn màu đen và họa tiết hoa tinh tế.

Phong cách trang điểm của cô gồm phấn mắt tinh tế và son bóng, hài hòa hoàn hảo với tông màu hồng rực rỡ.

Hơn thế nữa, Jisoo còn làm nên lịch sử khi là nhạc sĩ đầu tiên trở thành gương mặt đại diện cho dòng Self-Portrait. Cô còn là đại sứ của Dior và Alo.

Jisoo Blackpink là gương mặt đại diện mới cho thương hiệu thời trang đương đại Self-Portrait - Ảnh 2.

Ngoài ra, chiến dịch này thể hiện bước đột phá đầu tiên của Jisoo vào thời trang đương đại, sau thông báo về nhãn hiệu và công ty đại diện của riêng cô – Blissoo - hồi tháng 2.

Thương hiệu này chủ yếu làm việc với các siêu mẫu như Emily Ratajkowski, Gigi Hadid, Irina Shayk và Bella Hadid kể từ khi thành lập hồi năm 2013.

Han Chong - người sáng lập và giám đốc sáng tạo của Self-Portrait - bày tỏ sự hào hứng và ca ngợi Jisoo trong một thông cáo báo chí, nhấn mạnh mục đích của chiến dịch là thể hiện "vẻ đẹp của cô ấy, cả bên trong lẫn bên ngoài".

Anh chia sẻ về sự hợp tác và chia sẻ với TeenVogue: "Âm nhạc luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của tôi, nó là ngôn ngữ phổ quát, đồng hành cùng tôi từ khi còn nhỏ, gắn kết tôi với các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới.

Jisoo Blackpink là gương mặt đại diện mới cho thương hiệu thời trang đương đại Self-Portrait - Ảnh 3.

Các nhạc sĩ nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng lớn cho tôi với tư cách là một nhà thiết kế - thông qua trang phục, sự tiến hóa như tắc kè hoa và màn trình diễn đầy mê hoặc của họ.

Do đó, tôi luôn muốn làm việc với một nghệ sĩ có thể truyền tải những giá trị mà chúng tôi nắm giữ trong bức chân dung tự họa và là người đại diện cho những người phụ nữ mà chúng tôi kết nối trên toàn cầu".

Lần hợp tác mới nhất giữa Self-Portrait và Jisoo này là một sự hợp tác đặc biệt vì Jisoo đã quen thuộc với thương hiệu này.

Người ta thấy cô mặc các thiết kế của thương hiệu này nhiều lần, cả trên sân khấu và ngoài đời.

Nhà thiết kế Han Chong giải thích: "Jisoo là một thành viên tuyệt vời trong gia đình chụp chân dung tự họa trong nhiều năm.

Cô mặc bộ sưu tập của chúng tôi trên sân khấu và trong tủ quần áo cá nhân của cô, vì vậy chúng tôi coi chiến dịch đầu tiên này là bước tiếp theo tự nhiên và chính thức cho mối quan hệ của chúng tôi với nhau".

Jisoo một hình mẫu truyền cảm hứng cho rất nhiều người và cho tôi với tư cách là một nhà thiết kế - đây mới chỉ là khởi đầu, hãy theo dõi không gian này!".

Jisoo Blackpink là gương mặt đại diện mới cho thương hiệu thời trang đương đại Self-Portrait - Ảnh 5.

Khi Jisoo bước vào chương mới này, sự hợp tác của cô với Self-Portrait không chỉ củng cố vị thế của cô như một biểu tượng thời trang mà còn mở đường cho nhiều nhạc sĩ hơn tiếp cận thế giới thời trang đương đại.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm