Lisa Blackpink chiếm trọn spotlight với trang phục gợi cảm khi xuất hiện bất ngờ tại Paris

06/03/2024 07:42 GMT+7 | Kbiz

Lisa của Blackpink  luôn mang đến sức nóng! Cô là siêu sao có ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực trong ngành, bao gồm cả thời trang.

Nữ thần tượng này nổi tiếng là người luôn vượt qua mọi ranh giới trong mọi khía cạnh của sự nghiệp, bao gồm cả trang phục mà cô diện.

Lisa Blackpink chiếm trọn spotlight với trang phục nội y gợi cảm khi xuất hiện bất ngờ tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 1.

Lisa Blackpink là khách mời tại Tuần lễ thời trang Paris của Louis Vuitton

Lisa đã vượt qua những ranh giới này một lần nữa với sự xuất hiện bất ngờ của mình tại sự kiện Tuần lễ thời trang Paris của Louis Vuitton.

Lisa Blackpink chiếm trọn spotlight với trang phục nội y gợi cảm khi xuất hiện bất ngờ tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 2.

Tham dự với tư cách khách mời quý tại show diễn Thu/Đông 2024 của Louis Vuitton, Lisa toát lên thần thái sang trọng, tinh tế mang đậm tinh hoa của thời trang cao cấp.

Ngay khi Lisa xuất hiện, mọi ống kính đều tập trung vào sự kiện toàn cầu.

Gần đây, Lisa đã bất ngờ xuất hiện ở khắp mọi nơi, kể cả tại các buổi hòa nhạc của Taylor Swift và SHINee tại Singapore.

Người hâm mộ yêu thích "kỷ nguyên độc lập" mà thần tượng đã dấn thân kể từ khi rời YG Entertainment.

Ngay trước buổi biểu diễn, Lisa đã đăng tải hình ảnh quà tặng và hoa từ Louis Vuitton lên Instagram story của mình, khiến người hâm mộ phấn khích.

Và bất chấp thông báo muộn này, sự xuất hiện của Lisa đã nhận được rất nhiều sự tán dương từ những người tham dự và người hâm mộ trên mạng.

Lisa Blackpink chiếm trọn spotlight với trang phục nội y gợi cảm khi xuất hiện bất ngờ tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 5.

Quà tặng của Louis Vuitton dành cho Lisa

Đương nhiên, bộ trang phục của Lisa nhanh chóng gây chú ý khi được cư dân mạng chú ý đến từng chi tiết.

Nữ thần tượng diện chiếc áo khoác Cô mặc một chiếc áo khoác dài thanh lịch có thêu nhiều màu sắc từ bộ sưu tập Xuân/Hè 2018 của Louis Vuitton bên ngoài áo crop top màu trắng kết hợp với quần short da và quần bó cao đến đùi cùng những phụ kiện vui nhộn và thú vị.

Lisa Blackpink chiếm trọn spotlight với trang phục nội y gợi cảm khi xuất hiện bất ngờ tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 7.

Đôi chân dài của Lisa được khoe trong chiếc quần short ngắn cạp cao và quần bó cao đến đùi, thể hiện xu hướng thời trang "đồ lót" phổ biến và gây tranh cãi.

Lisa cũng đánh phấn má hồng dưới mắt để làm nổi bật những đường nét tuyệt đẹp của cô.

Nữ thần tượng để tóc nửa búi nửa xõa cùng với phần tóc mái đặc trưng.

Lisa Blackpink chiếm trọn spotlight với trang phục nội y gợi cảm khi xuất hiện bất ngờ tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 8.

Người hâm mộ yêu thích mọi thứ về diện mạo của Lisa tại sự kiện và nói rằng đây là điều bất ngờ nhất từ trước đến nay.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm