Lisa Blackpink là nữ nghệ sĩ solo K-pop vượt 2 tỷ lượt phát trực tuyến nhanh nhất trên Spotify

01/03/2024 08:14 GMT+7 | Kbiz

Các bài hát của Lisa Blackpink tiếp tục gây được tiếng vang lớn trong lòng người hâm mộ và khán giả, được yêu thích trên toàn thế giới và lập nhiều kỷ lục mới.

Siêu sao này đã chứng tỏ mình là một trong những nghệ sĩ solo thành công nhất ở châu Á và hiện đã trở thành Nữ nghệ sĩ solo K-pop nhanh nhất đạt được con số khổng lồ 2 tỷ lượt phát trực tuyến trong lịch sử Spotify.

Lisa Blackpink là nữ nghệ sĩ solo K-pop vượt 2 tỷ lượt phát trực tuyến nhanh nhất trên Spotify - Ảnh 1.

Lisa Blackpink

Trong số tất cả các bài hát mà cô từng trình diễn, bản hit Money của cô là bài hát có nhiều lượt phát trực tuyến nhất trên Spotify - hiện là bài hát solo duy nhất của một nghệ sĩ K-pop vượt quá 1,1 tỷ lượt phát trực tuyến trên nền tảng này.

Đồng thời Lisa đã được Kỷ lục Guinness Thế giới chứng nhận vào năm 2023 vì là ca khúc K-pop đầu tiên của một nghệ sĩ solo đạt 1 tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify.

Lisa Blackpink là nữ nghệ sĩ solo K-pop vượt 2 tỷ lượt phát trực tuyến nhanh nhất trên Spotify - Ảnh 2.

Lisa cũng vượt qua IU một lần nữa khi trở thành nữ nghệ sĩ solo K-pop vượt ngưỡng 6,5 triệu người theo dõi trên Spotify nhanh nhất.

Mặt khác, Money của Lisa hiện đã đạt 970 triệu lượt xem trên YouTube. Nhờ đó, Blackpink đã chiếm lĩnh nền tảng YouTube kể từ khi ra mắt vào năm 2016 khi sở hữu video nhạc K-pop được xem nhiều nhất từ đầu năm đến nay, ngoại trừ năm 2017 và 2020.

Lisa Blackpink là nữ nghệ sĩ solo K-pop vượt 2 tỷ lượt phát trực tuyến nhanh nhất trên Spotify - Ảnh 4.

Xin chúc mừng Lisa của Blackpink.

Video màn trình diễn vũ đạo ca khúc "Money" của Lisa Blackpink

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm