Jisoo Blackpink nhận đối xử đặc biệt của Dior, được giới nhiếp ảnh săn đón ở Paris

28/02/2024 07:48 GMT+7 | Kbiz

Với tư cách là khách mời nổi bật và là đại sứ châu Á duy nhất tại sự kiện danh giá DiorAW24 trong Tuần lễ thời trang Paris, Jisoo của Blackpink đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi đến Pháp.

Độ nổi tiếng của Jisoo quả thực là không gì sánh bằng và đã được chứng minh một cách cực đỉnh.

Jisoo Blackpink được Dior đối xử đặc biệt, nhiếp ảnh gia 'tranh giành' nữ thần tượng tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 1.

Jisoo của Blackpink

Ngay từ đầu, nữ thần tượng đã trông thật lộng lẫy, diện chiếc váy blazer và khiến người hâm mộ ngạc nhiên với vẻ ngoài này.

Jisoo Blackpink được Dior đối xử đặc biệt, nhiếp ảnh gia 'tranh giành' nữ thần tượng tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 2.

Tóc cô được tết thành bím dễ thương, tương phản với vẻ ngoài nghiêm túc hơn.

Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ đều không thể nhìn rõ trang phục của cô khi bước vào địa điểm tổ chức sự kiện.

Jisoo Blackpink được Dior đối xử đặc biệt, nhiếp ảnh gia 'tranh giành' nữ thần tượng tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 3.

Điều này là do Jisoo đã bị bao vây ngay từ khi cô xuất hiện, khi các nhiếp ảnh gia cố gắng chụp ảnh thần tượng.

Jisoo Blackpink được Dior đối xử đặc biệt, nhiếp ảnh gia 'tranh giành' nữ thần tượng tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 4.

Jisoo bị các nhiếp ảnh gia tranh giành cô theo đúng nghĩa đen. Ngay cả giới chuyên môn cũng khao khát được gặp nữ thần tượng.

Jisoo Blackpink được Dior đối xử đặc biệt, nhiếp ảnh gia 'tranh giành' nữ thần tượng tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 5.

Jisoo đã giới thiệu với người hâm mộ sự sự đối xử đặc biệt mà cô nhận được từ Dior - thương hiệu thời trang nổi tiếng mà cô đại diện với tư cách là đại sứ toàn cầu hàng đầu, thông qua các câu chuyện trên Instagram của mình.

Jisoo Blackpink được Dior đối xử đặc biệt, nhiếp ảnh gia 'tranh giành' nữ thần tượng tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 6.

Khi đến khách sạn quen thuộc của mình cho những dịp quan trọng như vậy, cô được chào đón bằng một loạt quà tặng từ Dior và một loại nước hoa đặt riêng, qua đó càng khẳng định danh hiệu trìu mến dành cho cô là "Công chúa Dior".

Jisoo Blackpink được Dior đối xử đặc biệt, nhiếp ảnh gia 'tranh giành' nữ thần tượng tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 7.

Mùi hương độc quyền được tạo ra bởi Francis Kurkdjian - Giám đốc Sáng tạo Nước hoa của Dior - đặc biệt dành cho Jisoo như một sự đánh giá cao cho những năm cô hợp tác với thương hiệu.

Jisoo Blackpink được Dior đối xử đặc biệt, nhiếp ảnh gia 'tranh giành' nữ thần tượng tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 9.

Đi kèm với nước hoa là lời nhắn cá nhân của Kurkdjian viết rằng: "Jisoo thân mến, tôi hy vọng bạn thích dùng loại nước hoa được đặt làm riêng này, tôi đã tạo ra nó chỉ dành cho bạn!".

Jisoo là đại diện cho Hàn Quốc với tư cách là người tiên phong trong ngành thời trang cùng với những người bạn trong nhóm của mình.

Jisoo Blackpink được Dior đối xử đặc biệt, nhiếp ảnh gia 'tranh giành' nữ thần tượng tại Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 10.

Cô là đại sứ toàn cầu của Christian Dior, bao gồm thời trang và trang điểm, đại sứ toàn cầu cho Cartier, đại sứ toàn cầu cho thương hiệu thời trang dạo phố Dunst và gần đây đã bắt đầu làm việc với Aló - thương hiệu được định nghĩa là "Quần áo tập yoga có công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới".

Xin chúc mừng Jisoo.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm