Hình ảnh chưa công bố của Cha Eun Woo trong 'Wonderful World' thu hút khán giả

06/03/2024 18:00 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim truyền hình Wonderful World (Thế giới tươi đẹp) của đài MBC đã thu hút khán giả nhờ cốt truyện hấp dẫn với sự đóng chính của Cha Eun Woo cùng Kim Nam Joo.

Bộ phim kể về Eun Soo Hyeon (do Kim Nam Joo thủ vai), người tìm kiếm công lý sau khi cậu con trai nhỏ cô bị giết đồng thời làm sáng tỏ những bí mật bí ẩn xung quanh vụ việc.

Những hình ảnh chưa công bố của Cha Eun Woo trong 'Wonderful World' thu hút sự quan tâm của người xem - Ảnh 1.

Cha Eun Woo trong phim "Wonderful World "(Thế giới tươi đẹp)

Wonderful World đã thu hút sự chú ý nhờ màn trình diễn ấn tượng và cốt truyện hấp dẫn, đạt tỷ suất người xem cao kỷ lục 7,2% chỉ sau hai tập.

Bộ phim truyền hình này đánh dấu sự tái xuất màn ảnh nhỏ của Kim Nam Joo sau 6 năm vắng bóng.

Vai diễn Cha Eun Woo trong bộ phim cũng là nhân tố then chốt tạo nên thành công của bộ phim.

Sự hiện diện đầy lôi cuốn của nam diễn viên thậm chí còn khiến những cảnh đời thường như ăn mì đậu đen trở thành chủ đề thịnh hành.

Những hình ảnh chưa công bố của Cha Eun Woo trong 'Wonderful World' thu hút sự quan tâm của người xem - Ảnh 2.

Hình ảnh Cha Eun Woo ăn mỳ gây sốt mạng

Người xem bị thu hút bởi vai diễn nhân vật thực tế của Cha Eun Woo, thể hiện qua sự quyến rũ đáng tin cậy của anh khi thưởng thức bữa ăn với các đồng nghiệp ở bãi phế liệu.

Cảnh ăn mỳ "Jjajangmyeon mukbang" của anh mô tả một khía cạnh khác trong tính cách của Cha Eun Woo, đã tạo ra tiếng vang rộng rãi trên mạng xã hội, với các bài đăng liên quan vượt quá 10 triệu lượt truy cập.

Những hình ảnh chưa công bố của Cha Eun Woo trong 'Wonderful World' thu hút sự quan tâm của người xem - Ảnh 3.

Ngoài những cuộc phiêu lưu ẩm thực của mình, những bức ảnh tĩnh chưa được phát hành của Cha Eun Woo từ Wonderful World đã khơi dậy sự tò mò của người xem.

Những hình ảnh miêu tả anh đang thực hiện công việc tình nguyện, toát lên khí chất thiên thần, đồng thời thể hiện vẻ nam tính rắn rỏi khi làm việc ở bãi phế liệu.

Những hình ảnh chưa công bố của Cha Eun Woo trong 'Wonderful World' thu hút sự quan tâm của người xem - Ảnh 5.

Khả năng truyền tải cả sự mềm mại lẫn sức mạnh của Cha Eun Woo đã khiến khán giả háo hức xem nhân vật của anh sẽ phát triển như thế nào trong các tập phim sau này.

Những hình ảnh chưa công bố của Cha Eun Woo trong 'Wonderful World' thu hút sự quan tâm của người xem - Ảnh 6.

Với diễn xuất hấp dẫn của Cha Eun Woo và lối kể hấp dẫn của Wonderful World, khán giả có thể mong đợi nhiều hứng thú và bất ngờ hơn khi bộ phim tiếp tục diễn ra.

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm