Jennie Blackpink khoe đường cong gợi cảm trong chiến dịch mới

28/02/2024 10:50 GMT+7 | Kbiz

Jennie từ nhóm nhạc nữ nổi tiếng Blackpink đã khiến người hâm mộ không thể rời mắt khi xuất hiện trong chiến dịch mới của Calvin Klein.

Trong chiến dịch "Jennie in Calvin Klein Spring 2024 Campaign", Jennie đã mang đến vẻ đẹp quyến rũ và đường cong hoàn hảo của mình.

Video chiến dịch đã được công bố trên kênh YouTube chính thức của Calvin Klein, gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi sự quyến rũ và sự tự nhiên của Jennie. Chiến dịch này tập trung vào sự tự tin và cá tính đầy trẻ trung của Jennie, kết hợp với những thiết kế kinh điển của Calvin Klein, tạo nên sức hút đặc biệt cho từng sản phẩm.

Jennie Blackpink khoe đường cong gợi cảm trong chiến dịch mới - Ảnh 1.

Jennie (Blackpink)

Jennie Blackpink khoe đường cong gợi cảm trong chiến dịch mới - Ảnh 2.

Jennie Blackpink khoe đường cong gợi cảm trong chiến dịch mới - Ảnh 3.

Bộ sưu tập mùa Xuân 2024 mang đến sự đơn giản và thoải mái kết hợp với phong cách trẻ trung, tái định nghĩa lại những thiết kế cổ điển để phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại.

Trong bộ sưu tập, dòng sản phẩm Intense Power được cập nhật với logo Calvin Klein táo bạo, mang đến một sự đột phá hiện đại. Còn dòng nội y Minimalist tập trung vào sự thoải mái và quyến rũ, thiết kế để mang đến cảm giác tự tin và thoải mái cho người mặc. Đặc biệt, bộ sưu tập còn có những chiếc quần jeans dáng thẳng thập niên 90, mang đến phong cách nhẹ nhàng và thoải mái, hoàn hảo cho mùa Xuân.

Jennie Blackpink khoe đường cong gợi cảm trong chiến dịch mới - Ảnh 5.

Jennie Blackpink đã thể hiện sự quyến rũ và nhan sắc đẹp tự nhiên trong chiến dịch mới của Calvin Klein. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp của Jennie và những thiết kế độc đáo của Calvin Klein hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong ngành thời trang.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm