Jisoo Blackpink tiết lộ sứ mệnh của công ty riêng BLISSOO

22/02/2024 09:20 GMT+7 | Kbiz

Jisoo của Blackpink đã thành lập công ty quản lý riêng với tên gọi BLISSOO và thông báo chính thức qua các tài khoản mạng xã hội.

Vào ngày 21/2, Jisoo đã xác nhận thông tin này thông qua một bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân của cô. Bài đăng bằng tiếng Anh của Jisoo cho biết: "Xin chào, đây là Jisoo. Tôi rất háo hức chia sẻ khởi đầu mới của mình với BLISSOO. Hãy tiếp tục theo dõi để xem điều gì sắp xảy ra, vì tôi cam kết mang niềm vui và hạnh phúc đến từng người trong số các bạn. Xin hãy tiếp tục ủng hộ Jisoo cùng với BLISSOO, và cũng như Blackpink. Cảm ơn các bạn".

Jisoo Blackpink tiết lộ sứ mệnh của công ty riêng - Ảnh 1.

Jisoo (Blackpink)

Ngoài ra, Jisoo cũng đã tiết lộ tuyên bố nhiệm vụ của BLISSOO: "Vượt qua ranh giới thể loại và lĩnh vực, sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ niềm hạnh phúc mà Jisoo tạo ra theo cách riêng của mình". Đồng thời, Jisoo đã ra mắt trang web chính thức và một số tài khoản mạng xã hội cho BLISSOO.

Các tài khoản mạng xã hội chính thức của BLISSOO bao gồm:

- Trang web chính thức: https://blissoo.co.kr

- Twitter: https://twitter.com/officialBLISSOO

- Instagram: https://www.instagram.com/blissoo_official

- YouTube: https://www.youtube.com/@official_BLISSOO

Jisoo Blackpink tiết lộ sứ mệnh của công ty riêng - Ảnh 2.

Hiện Jisoo vẫn hoạt động nhóm với Blackpink dưới sự quản lý của YG Entertainment

Đáng chú ý là, dù Jisoo đã thành lập công ty riêng cho các hoạt động cá nhân, nhưng các hoạt động nhóm của Blackpink vẫn được quản lý bởi công ty YG Entertainment. Đây là tin vui đối với người hâm mộ của Jisoo khi cô sẽ có cơ hội phát triển và thể hiện mình trong các hoạt động solo.

Jennie là thành viên đầu tiên "mở đường" khi dấn thân vào thế giới thời trang với thương hiệu ODDATELIER, thể hiện năng lực không chỉ với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn mà còn là một doanh nhân sáng tạo. Lisa ngay sau đó cũng tiếp bước với LLOUD của mình, mở rộng tầm ảnh hưởng của cô ấy ra ngoài lĩnh vực âm nhạc sang lĩnh vực thời trang, và mới nhất là diễn xuất.

Jisoo Blackpink tiết lộ sứ mệnh của công ty riêng - Ảnh 4.

Nhóm nhạc nữ Blackpink

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm