HYBE đưa ra tuyên bố chính thức về việc J-Hope BTS nhập ngũ

01/04/2023 19:04 GMT+7 | Kbiz

Một thành viên tiếp theo của BTS sẽ sớm chia tay người hâm mộ trong thời gian tới.

Vào ngày 1/4, công ty chủ quản HYBE đã đưa ra một tuyên bố chính thức về việc nhập ngũ của nam rapper BTS J-Hope. Dù đã biết từ trước nhưng thông báo này cũng không khỏi khiến ARMY chạnh lòng.

HYBE đưa ra tuyên bố chính thức về việc J-Hope BTS nhập ngũ - Ảnh 1.

J-Hope là thành viên BTS mới nhất chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Trong tuyên bố được đăng tải chính thức trên Weserve, HYBE đã đưa ra một văn bản cụ thể liên quan đến việc "gà nhà" nhập ngũ với nội dung: "Chúng tôi cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã tiếp tục ủng hộ BTS và muốn cập nhật cho bạn về việc nhập ngũ sắp tới của thành viên J-Hope.

J-Hope sẽ hoàn thành thời gian bắt buộc thực hiện nghĩa vụ của mình với quân đội bằng cách nhập ngũ. Xin lưu ý rằng sẽ không có sự kiện chia tay chính thức nào vào ngày nam thần tượng gia nhập quân đội.

HYBE đưa ra tuyên bố chính thức về việc J-Hope BTS nhập ngũ - Ảnh 2.

Công ty chủ quản yêu cầu người hâm mộ không tìm hiểu thông tin cũng như tụ tập vào ngày nam thần tượng đi lính

Lễ nhập ngũ là thời điểm chỉ được quan sát bởi các quân nhân, tân binh và gia đình của họ. Để ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra do tụ tập đông đúc, người hâm mộ nên hạn chế truy cập trang web của quân đội để tìm kiếm thông tin.

Thay vào đó, chúng tôi yêu cầu người hâm mộ BTS giữ những lời ủng hộ và chia tay ấm áp trong trái tim của các bạn.

HYBE đưa ra tuyên bố chính thức về việc J-Hope BTS nhập ngũ - Ảnh 3.

Các thành viên BTS đều có mong muốn được nhập ngũ trong thầm lặng thay vì tổ chức lễ chia tay

Chúng tôi cũng khuyên bạn không nên để bị ảnh hưởng xấu khi mua các chuyến tham quan trái phép hoặc các gói sản phẩm sử dụng trái phép IP của nghệ sĩ. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện hành động cần thiết chống lại bất kỳ nỗ lực nào trong việc sử dụng trái phép IP đó.

Chúng tôi mong các bạn sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ J-Hope cho đến khi anh ấy hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở về mạnh khỏe. Công ty chúng tôi cũng sẽ cố gắng cung cấp mọi hỗ trợ mà nghệ sĩ của mình cần trong thời gian này".

HYBE đưa ra tuyên bố chính thức về việc J-Hope BTS nhập ngũ - Ảnh 4.

ARMY đang chuẩn bị tinh thần đến ngày chia tay J-Hope, một lần nữa trải qua nỗi buồn như ngày Jin đi lính

Theo hướng dẫn của công ty, người hâm mộ không nên tham dự buổi lễ giới thiệu tân binh. Một cuộc nhập ngũ thầm lặng là mong muốn của các thành viên BTS và người hâm mộ nên tôn trọng điều đó. Trước đó, công ty chủ quản đã tuyên bố rằng họ sẽ không thể thông báo cho người hâm mộ ngày chính xác, nhưng J-Hope đang chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Vậy là sau anh cả Jin, cuộc chia tay tiếp theo của BTS và ARMY sẽ là lúc J-Hope lên đường nhập ngũ. Bên cạnh việc an ủi lẫn nhau, người hâm mộ cũng đang chuẩn bị tâm lý cho thành viên thứ 3 công bố quyết định thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm