Jimin BTS phá kỷ lục 'khủng' nhất Kpop trên Spotify với album solo

31/03/2023 18:50 GMT+7 | Kbiz

Thành viên Jimin của BTS đã ghi được một kỳ tích khác trên nền tảng Spotify!

Cụ thể, mini album đầu tay solo mang tựa FACE của Jimin đã chính thức vượt mốc 100 triệu lượt stream (phát trực tuyến) tích lũy trên Spotify, theo cập nhật mới nhất của nền tảng này.

Jimin BTS phá kỷ lục 'khủng' nhất Kpop trên Spotify với album solo - Ảnh 1.

Jimin (BTS)

Album được phát hành vào ngày 24/3/2023, nghĩa là chỉ mất 5 ngày để đạt được cột mốc kể trên. Qua đó, FACE của Jimin đã trở thành album nhanh nhất trong lịch sử của một nghệ sĩ solo Kpop làm được điều này.

Kỷ lục tương tự trước đây do đồng đội BTS là J-Hope nắm giữ với album Jack In The Box (2022).

Jimin BTS phá kỷ lục 'khủng' nhất Kpop trên Spotify với album solo - Ảnh 2.

Jimin (BTS)

Ca khúc phát hành trước của FACESet Me Free Pt.2 hiện có hơn 46 triệu lượt phát trực tuyến, trong khi ca khúc chủ đề Like Crazy đang có hơn 21 triệu lượt phát trực tuyến và phiên bản tiếng Anh của Like Crazy sở hữu hơn 15 triệu lượt phát trực tuyến.

Jimin BTS phá kỷ lục 'khủng' nhất Kpop trên Spotify với album solo - Ảnh 3.

Jimin (BTS)

Theo Jimin, Set Me Free Pt.2 mang ý nghĩa giải phóng bản thân. "Tôi nghĩ bản thân mình cần được giải phóng. Quan trọng nhất chính là tôi phải tự làm điều này, chứ không phải ai khác. Đến cuối cùng thì chỉ có tôi mới là người giúp bản thân mình tự do. Với tôi, ca khúc này như tia sáng giữa bóng đêm" - anh nói.

Có thể hiểu, Set Me Free Pt.2 là một lời khẳng định thành viên nhà BTS sẽ không khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống.

Trong khi đó, Like Crazy xuất hiện trong album solo này hai lần. Trong khi phiên bản tiếng Hàn, ca khúc đề cập nhiều hơn đến mong muốn níu giữ thì phiên bản tiếng Anh kết thúc album lại nhấn mạnh vào gánh nặng và ảnh hưởng của danh tiếng đối với nam ca sĩ nhà BTS.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm