Dù tập trung sự nghiệp riêng, V vẫn mong chờ sự trở lại của BTS

30/03/2023 11:00 GMT+7 | Kbiz

Mỹ nam BTS và ARMY đều hướng trái tim đến ngày có thể thấy cả 7 thành viên đứng chung sân khấu!

Kể từ khi anh cả Jin lên đường nhập ngũ, người hâm mộ BTS trên toàn cầu đã chìm ngập trong nỗi buồn và kiên nhân, an ủi nhau cùng chờ đợi đến ngày nhóm đoàn tụ.

bts1

Sự thiếu vắng âm nhạc của cả nhóm dù được bù đắp bằng các dự án solo của từng thành viên, tuy nhiên vẫn không thể mang đến cảm giác trọn vẹn như trước kia.

Dù tập trung sự nghiệp riêng, V vẫn mong chờ sự trở lại của BTS - Ảnh 2.

Hình ảnh 7 thành viên chung một khung hình sẽ là những khoảnh khắc cực kỳ hiếm hoi

6 chàng trai còn lại hiện đều bận rộn với lịch trình cá nhân, từ dự án âm nhạc, hợp tác cho ca khúc mới, thực hiện tour diễn solo, quảng bá cho các thương hiệu thời trang đình đám… Cảm tưởng như lịch trình của mỗi thành viên vô cùng bận rộn đến mức chẳng có thời gian để nhung nhớ.

Dù tập trung sự nghiệp riêng, V vẫn mong chờ sự trở lại của BTS - Ảnh 3.

Hiện các chàng trai đều đang bận rộn xây dựng sự nghiệp cá nhân

Hay sắp tới J-Hope sẽ là thành viên tiếp theo của nhóm nhập ngũ.

Dù tập trung sự nghiệp riêng, V vẫn mong chờ sự trở lại của BTS - Ảnh 4.

J-Hope là thành viên BTS tiếp theo tạm biệt người hâm mộ để nhập ngũ

Nhưng sự thật là người nhớ sự hợp thể của BTS nhất lại chính là BTS!

Trước đây, các thành viên nói rằng người hâm mộ có thể mong đợi một sự trở lại nào đó vào năm 2025. Cho đến khi 2 năm này trôi qua, ARMY vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi.

Dù nói là vậy, nhưng có một chàng trai vẫn không kìm nén được nỗi nhớ của mình đối với nhóm.

Dù tập trung sự nghiệp riêng, V vẫn mong chờ sự trở lại của BTS - Ảnh 5.

V cũng không giấu được nỗi nhớ khi được đứng trên sân khấu với gia đình thứ 2 của mình

Gần đây, V đã thực hiện một cuộc phỏng vấn abo gồm 11 câu hỏi với các biểu tượng cảm xúc cho tạp chí ELLE Korea. Mỹ nam sẽ được yêu cầu trả lời một câu hỏi bằng biểu tượng cảm xúc mà bản thân cho là phù hợp nhất.

Tất nhiên, khi được yêu cầu mô tả BTS bằng một biểu tượng cảm xúc, thì chắc chắn không ai có thể lựa chọn sai được. Vì vậy, một cách tự nhiên, V đã chọn biểu tượng cảm xúc trái tim màu tím (cùng với biểu tượng cảm xúc ác quỷ tinh nghịch), giải thích rằng đó là do cụm từ "Borahae" do chính anh đặt ra, có nghĩa là "Tôi tím bạn" (các nói khác cho cụm từ Tôi yêu bạn).

Câu hỏi cũng khiến V liên tưởng và nhớ các thành viên. Anh ấy nói rằng bản thân mong đợi được làm việc cùng nhau như một nhóm đầy đủ một lần nữa.

"ARMY và các thành viên đều đang chờ đợi với trái tim màu tím cháy bỏng. Gần đây chúng tôi không có lịch trình nhóm. Tôi chỉ đang chờ đợi để được hoạt động lại với tư cách là một nhóm đầy đủ" – V chia sẻ.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm