Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội đón con gái đầu lòng

27/07/2023 17:06 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giữ kín thông tin về con gái đầu lòng với chồng thiếu gia.

Thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã hạ sinh con gái đầu lòng với chồng thiếu gia đang được lan truyền và gây bất ngờ với công chúng. Theo đó, chân dài sinh năm 1996 sinh em bé được khoảng 3 tuần nhưng vẫn kín tiếng trên mạng xã hội, chỉ gia đình và bạn bè thân thiết của nàng hậu mới được hay tin, theo Tiền Phong.

Kín tiếng lâm bồn, con gái Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia đã sắp đầy tháng - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang trong ngày vui

Được biết, Hoa hậu Việt Nam 2016 chọn phương pháp sinh mổ. Ở thời điểm hiện tại sức khỏe của cô và con gái đều đã ổn định. 3 tuần trở lại đây, Đỗ Mỹ Linh không hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội để tập trung chăm sóc con gái và nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Kín tiếng lâm bồn, con gái Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia đã sắp đầy tháng - Ảnh 2.

Theo các nguồn tin, con gái Đỗ Mỹ Linh sắp tròn 1 tháng

Trước đó, nàng hậu nhiều lần được bắt gặp ăn vận giản dị, thường xuyên mặc trang phục rộng rãi, ưu tiên lựa chọn đầm suông và tránh các thiết kế thắt eo. Dù vậy, việc lộ vòng 2 lùm lùm khiến cộng đồng mạng từ lâu đã đoán già đoán non cô đang mang thai. Ngoài ra, khi người đẹp 9X để mặt mộc, sắc vóc và gương mặt cô trông cũng tròn trịa hơn so với thời điểm trước khi kết hôn.

Tuy nhiên, vốn kín tiếng chuyện đời tư nên bà xã thiếu gia Vinh Quang không lên tiếng phản bác hay thừa nhận thông tin trên.

Kín tiếng lâm bồn, con gái Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia đã sắp đầy tháng - Ảnh 3.

Vợ chồng Mỹ Linh hạnh phúc trong bộ ảnh cưới

Kín tiếng lâm bồn, con gái Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia đã sắp đầy tháng - Ảnh 4.

Đỗ Mỹ Linh kết hôn với doanh nhân Đỗ Vinh Quang hồi tháng 10/2022. Hoa hậu Việt Nam 2016 gần như rút lui khỏi giới showbiz để chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Từ sau khi làm dâu hào môn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gần như không tham dự các sự kiện giải trí mà thỉnh thoảng sẽ cùng gia đình Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang lộ diện trên sân cỏ để cổ vũ đội bóng.

Chia sẻ về cuộc sống sau khi về làm dâu, Đỗ Mỹ Linh từng nói trên sóng truyền hình: "Với tôi, cuộc sống gia đình nhỏ còn rất mới mẻ và bỡ ngỡ. Tôi ở cùng gia đình nhà chồng, có cả bố mẹ và bà nội nên gia đình lúc nào cũng có rất đông người và nhiều hoạt động với nhau. Thời gian đầu, tôi chưa hiểu và chưa biết về những nếp sinh hoạt của gia đình nên cần mẹ chồng chỉ bảo rất nhiều điều".

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm