Đỗ Mỹ Linh hội ngộ dàn hoa hậu Việt Nam, không son phấn nhiều nhưng vẫn đẹp nổi bật nhất hội

01/05/2023 14:56 GMT+7 | Thế giới Sao

Đỗ Mỹ Linh đã có cuộc hội ngộ với dàn hoa hậu Việt Nam để chúc mừng sinh nhật cô bạn Ngô Thanh Thanh Tú.

Đỗ Mỹ Linh hội ngộ với dàn hoa hậu Việt Nam

Mới đây, hoa hậu Ngọc Hân đã đăng tải một bức ảnh về buổi cà phê có sự góp mặt của dàn hoa hậu Việt Nam. Được biết, lần hiếm hoi nhóm quy tụ được gần như đông đủ thành viên trong hội chị em "bông hậu". 

Trong buổi gặp mặt đó có hoa hậu Ngọc Hân, á hậu Hoàng Anh, người đẹp Lan Hương, Tố Như và vợ chủ tịch CLB Hà Nội, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Họ cùng nhau tụ họp để chúc mừng sinh nhật á hậu Ngô Thanh Thanh Tú.

Vợ chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Mỹ Linh hội ngộ với dàn hoa hậu VN, không son phấn nhiều nhưng vẫn nổi bần bật nhất hội - Ảnh 2.

Dàn "bông hậu" tụ họp với sự góp mặt của vợ chủ tịch CLB Hà Nội, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Đá với U22 Lào, ông Troussier dùng chiến thuật nào cũng được, quan trọng là U22 Việt Nam chiến thắng - Ảnh 3.

Đỗ Mỹ Linh là em út trong hội chị em. Cô gây ấn tượng khi chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp của mình. 

Hội chị em hoa hậu này đã có mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm nay. Trong buổi họp mặt vừa qua vẫn thiếu hai cái tên là á hậu Tú Anh và á hậu Trà My do bận việc riêng. Đây cũng là hai người đẹp vẫn còn chịu khó hoạt động Showbiz nhất. Trong khi đó, những người đẹp còn lại hầu như đều lui về làm hậu phương cho chồng. Dù mỗi người đều có hướng đi riêng nhưng họ vẫn hội ngộ và gặp gỡ nhau trong những dịp đặc biệt.

Vợ chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Mỹ Linh hội ngộ với dàn hoa hậu VN, không son phấn nhiều nhưng vẫn nổi bần bật nhất hội - Ảnh 3.

Từ trái sang: Ngọc Hân, Lan Hương, Thanh Tú, Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Anh và Tố Như

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh về chung nhà với chủ tịch CLB Hà Nội, doanh nhân Đỗ Vinh Quang, hồi tháng 10/2022. Cặp đôi này vẫn thường xuyên chia sẻ ảnh về những chuyến đi và cuộc sống cá nhân lên mạng xã hội. 

Thời gian gần đây, Mỹ Linh dính tin đồn đang mang thai ở tam cá nguyệt thứ hai. Tuy nhiên, cả cô lẫn bạn bè, người thân đều không ai xác nhận điều này.

 

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm