Hoa hậu Ngọc Hân lộ vòng 2 lùm lùm trong khung ảnh đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh và hội bạn

18/04/2023 18:39 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau hơn 4 tháng kết hôn, Hoa hậu Ngọc Hân lộ dấu hiệu nghi vấn đã có tin vui.

Chiều ngày 18/4, Vũ Thu Hoài đã chia sẻ bức ảnh tụ họp cùng hội bạn thân Hà thành bao gồm: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Ngọc Hân. Bộ 3 có mối quan hệ thân thiết, đều là những mỹ nhân Hà thành có cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Nếu như Đỗ Mỹ Linh tiếp tục giữ nguyên tắc diện chiếc váy rộng giấu dáng giữa nghi vấn mang thai thì Hoa hậu Ngọc Hân cũng có chi tiết nghi đã gia nhập hội mẹ bầu. 

Cụ thể, trong khung ảnh chung, Hoa hậu Ngọc Hân mặc váy suông rộng nhưng lại để lộ vòng 2 lùm lùm, vẻ ngoài cũng tròn trịa hơn trước. Không chỉ thế, cách đây ít ngày, Vũ Thu Hoài đã có bình luận rủ rê Đỗ Mỹ Linh và Ngọc Hân cùng tụ họp để những người bạn học hỏi kinh nghiệm bỉm sữa cho đỡ bỡ ngỡ. Tuy nhiên, đây chỉ là nghi vấn của dân mạng chứ Hoa hậu Ngọc Hân chưa lên tiếng về việc có tin vui. 

Hoa hậu Ngọc Hân lộ vòng 2 lùm lùm trong khung ảnh đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh và hội bạn  - Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Hân vướng nghi vấn đã mang thai khi xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ trong buổi tụ họp cùng những người bạn thân thiết

Gần đây, Hoa hậu Ngọc Hân thường xuyên tạo dáng che kéo vòng 2 

Trong hôn lễ với Phú Đạt hồi tháng 12/2022, Hoa hậu Ngọc Hân và chồng đã thực hiện nghi thức gieo mầm thương (gieo hạt mầm và tưới nước) với mong ước sớm có tin vui sau hơn 1 thập kỷ gắn kết. 

Nói về dự định lên chức mẹ bỉm hậu kết hôn, Hoa hậu Ngọc Hân từng chia sẻ trên sóng truyền hình: "Tôi sẽ để đến khi nào duyên đến thì đón nhận. Tôi không yêu cầu mình phải như thế này, thế kia. Tôi thích thuận theo tự nhiên".

Hoa hậu Ngọc Hân lộ vòng 2 lùm lùm trong khung ảnh đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh và hội bạn  - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngọc Hân và chồng đã sẵn sàng cho việc đón thiên thần nhỏ sau khi kết hôn

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm