Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ ‘mặc hở’ sau khi lấy chồng

01/04/2023 12:13 GMT+7 | Thế giới Sao

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ tung ảnh lưng trần lên mạng xã hội cá nhân sau khi đã lập gia đình cùng Chủ tịch CLB Hà Nội.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Mỹ Linh Đỗ Vinh Quang, Chủ tịch CLB Hà Nội, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang

Từ khi lấy chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không còn chụp ảnh như này nữa.

Kể từ khi lập gia đình cùng Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn trung thành với mốt ăn mặc "kín cổng cao tường". Rất ít khi người hâm mộ bắt gặp cô "mặc hở" dù đi làm hay đi chơi, công tác. Người đẹp sinh năm 1996 cũng rất hạn chế chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội cá nhân.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Mỹ Linh Đỗ Vinh Quang, Chủ tịch CLB Hà Nội, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang

Dường như bức ảnh này được chụp vào thời điểm Đỗ Mỹ Linh đi chụp ảnh cưới ở châu Âu

Tuy nhiên, mới đây nhất, hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đăng tải hình ảnh lưng trần lung linh. 

Trong ảnh, cô nàng sinh năm 1996 diện váy yếm xanh gợi cảm ôm sát eo và khoe trọn vẹn lưng trần đầy quyến rũ của mình. Bộ váy còn giúp cô tôn lên dáng người cực chuẩn cùng sự sang trọng, quý phái.

Dù vậy, đây chỉ là những hình ảnh trong quá khứ. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng kèm với những tấm ảnh dòng trạng thái: "Nhớ quá". 

Có lẽ cô đang nhớ lại quãng thời gian còn được đi vi vu nhiều nơi và chưa vướng bận công việc gia đình. Sau khi lập gia đình cùng Chủ tịch CLB Hà Nội, cô phải tham gia nhiều hơn vào công việc, quản lý thời gian chặt chẽ hơn.

Được biết, những bức ảnh trên được chụp tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Villa D’este tại Ý. Nơi đây có giá thuê một đêm lên tới khoảng 20 triệu đồng/1 đêm. Đây cũng rất có thể là những bức ảnh được chụp trong thời gian cô cùng anh chồng Chủ tịch của mình đi chụp ảnh cưới tại châu Âu hồi giữa năm 2022 trước khi lên xe hoa.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm