Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bắt trend, chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu với chồng Chủ tịch CLB Hà Nội

31/03/2023 07:51 GMT+7 | Thế giới Sao

Đỗ Mỹ Linh trên trang mạng xã hội cá nhân đã chia sẻ những khoảng khắc "vô tri" rất đáng yêu của bản thân với chồng Đỗ Vinh Quang.

Đỗ Mỹ Linh bắt trend 'vô tri'

Trên mạng xã hội ít ngày qua đã xuất hiện một trend với nội dung: "Những clip vô tri trong điện thoại tôi". Là một Hoa hậu năng động, Đỗ Mỹ Linh đã không bỏ qua trend này. Cô cũng không ngần ngại chia sẻ 3 clip "vô tri" cùng với người chồng Đỗ Vinh Quang của mình. Mặc dù clip ngắn và không có nhiều biểu cảm nhưng người hâm mộ vẫn dễ dàng cảm nhận được tình cảm 2 vợ chồng dành cho nhau.

Nguồn: FBNV

Nguồn: FBNV

Nguồn: FBNV

Ngoài những hình ảnh "vô tri" ở trên, vợ chồng Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang thường chia sẻ những hình ảnh đẹp "lung linh" bên cạnh nhau.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bắt trend, chia sẻ những khoảnh khắc 'vô tri' với chồng - Ảnh 5.

Nguồn: FBNV

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bắt trend, chia sẻ những khoảnh khắc 'vô tri' với chồng - Ảnh 6.

Nguồn: FBNV

Với công việc của mình, Mỹ Linh thường xuyên hoạt động trên mạng xã hội. Trong khi đó, Đỗ Vinh Quang lại là một người kín tiếng hơn. Anh thường chia sẻ nhiều về CLB Hà Nội trên trang cá nhân của mình. Trong các trận đấu quang trọng của CLB Hà Nội, Hoa hậu Mỹ Linh cũng thường tới sân Hàng Đẫy để theo dõi cùng chồng.

Hoa hậu Mỹ Linh và chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang đã chính thức kết hôn vào năm 2022. Trong thời gian qua, cả hai được đồn đoán đang chuẩn bị đón đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin hay hình ảnh chính thức nào liên quan đến vấn đề này.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm