Duy Mạnh báo tin cực vui giữa lúc đi nghỉ, chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào chúc mừng

02/05/2023 08:38 GMT+7 | Thế giới Sao

Gia đình của trung vệ Đỗ Duy Mạnh sắp có thành viên mới. Tin tức cực vui này đã được cầu thủ của tuyển Việt Nam công bố.

Duy Mạnh báo tin cực vui giữa lúc đi nghỉ

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh và vợ chính thức công khai việc có em bé lần 2. Cầu thủ của Hà Nội FC viết trên trang facebook cá nhân: "Yêeee……Ú sắp có em rồi. Thêm một thành viên nữa sắp về đội". Duy Mạnh còn đăng tải bức hình anh cầm ảnh siêu âm thai.

Duy Mạnh báo tin cực vui giữa lúc đi nghỉ, chồng hoa hậu hậu Đỗ Mỹ Linh vào chúc mừng - Ảnh 2.

Duy Mạnh công bố gia đình sắp đón thành viên mới

Hiện tại gia đình Duy Mạnh đang đi nghỉ ở Maldives. Trung vệ 27 tuổi chưa tiết lộ giới tính của em bé. Rất nhiều người thân, bạn bè và đồng đội đã vào chúc mừng. Phí Minh Long, Quàng Thế Tài, Huỳnh Tuấn Linh, Bùi Tấn Trường, Vũ Tuyên Quang, Lê Xuân Tú… gửi lời chúc tới gia đình của Duy Mạnh.

Chủ tịch CLB Hà Nội, Đỗ Vinh Quang (chồng của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh), cũng gửi lời chúc: "Chúc mừng 2 vợ chồng em nha".

Duy Mạnh kết hôn với bà xã Quỳnh Anh vào năm 2020. Trước khi về chung một nhà, họ đã có 4 năm yêu nhau.

Duy Mạnh báo tin cực vui giữa lúc đi nghỉ, chồng hoa hậu hậu Đỗ Mỹ Linh vào chúc mừng - Ảnh 3.

Chủ tịch Hà Nội FC, Đỗ Vinh Quang chúc mừng vợ chồng Duy Mạnh

Quỳnh Anh là ái nữ của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn - ông Nguyễn Giang Đông, một nhân vật nổi tiếng trong làng bóng đá Việt. Không chỉ tâm huyết với bóng đá nước nhà, ông Đông còn sở hữu công ty thương mại với ngành nghề kinh doanh chính là buôn bán ô tô, xe máy, kinh doanh phụ tùng và buôn bán thực phẩm, đồ uống.

Quỳnh Anh tự lập từ khá sớm với công việc kinh doanh. Vào cuối tháng 10/2019, cô đã tự mua được được chiếc xe Mercedes GLC 300 - có giá khoảng 2 tỷ đồng bằng chính tiền mình kiếm được.

Cô nàng này còn sở hữu cả một bộ sưu tập đồ hiệu, từ phụ kiện cho đến trang phục của các nhà mốt đình đám như Louboutin, Kenzo, Chanel, Dior... Hiện tại Quỳnh Anh đang cùng chị gái kinh doanh thời trang và mỹ phẩm.

Quỳnh Anh sinh đứa con đầu lòng vào tháng 9/2020. Đến hiện tại bé Duy Minh (tên ở nhà là bé Ú) đã được gần 3 tuổi.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm