Hồ Tấn Tài tranh luận với HLV Kiatisuk về chiến thuật, nói thẳng điểm chưa hài lòng

25/02/2024 09:23 GMT+7 | Bóng đá Việt

Ngay sau trận đấu với CLB SLNA, hậu vệ Hồ Tấn Tài đã tranh luận với HLV Kiatisuk ngay trên sân về chiến thuật và tỏ ra không hài lòng về các quyết định thay người.

Hồ Tấn Tài tranh luận với HLV Kiatisuk về chiến thuật

Ở vòng 10, CLB CAHN giành chiến thắng 1-0 trước CLB SLNA trên sân Vinh. Đây là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của CLB CAHN dưới thời HLV Kiatisuk. Dù vậy, Hồ Tấn Tài vẫn cảm thấy chưa hài lòng với cách huấn luyện của HLV người Thái trong trận đấu với SLNA. Anh thậm chí đã tranh luận với HLV Kiatisuk ngay trên sân sau khi kết thúc trận đấu.

"Mình chơi phòng ngự phản công mà sao anh lại thay hết tiền đạo ra. Anh thay hậu vệ vào thì ở trên không có ai, mình phải đủ người thì mới chơi phản công được chứ", Tấn Tài chia sẻ.

Hồ Tấn Tài tranh luận với HLV Kiatisuk về chiến thuật, nói thẳng điểm chưa hài lòng - Ảnh 2.

Tấn Tài tranh luận với HLV Kiatisuk ngay trên sân (Ảnh chụp màn hình)

Với những lời góp ý của Tấn Tài, HLV Kiatisuk đón nhận hết sức vui vẻ. Ông lắng nghe và sau đó giải thích rõ ràng cho cầu thủ người Bình Định hiểu về các quyết định của mình. Tấn Tài cuối cùng không có thêm phàn nàn gì. Anh cùng đồng đội chào khán giả tại sân Vinh rồi đi về phòng thay đồ.

Hồ Tấn Tài tranh luận với HLV Kiatisuk về chiến thuật, nói thẳng điểm chưa hài lòng - Ảnh 3.

HLV Kiatisuk giải thích cho Hồ Tấn Tài hiểu về các quyết định của mình (Ảnh chụp màn hình)

Với thắng lợi trên sân Vinh hôm 23/2, CLB CAHN đang có 18 điểm sau 10 vòng đấu. Họ đứng thứ 5 và kém đội đầu bảng Nam Định 4 điểm.

Về cá nhân mình, HLV Kiatisuk cũng đã có được dấu mốc đáng nhớ sau trận đấu với SLNA. Cụ thể, HLV người Thái Lan đã có thắng lợi đầu tiên trên sân Vinh sau 3 năm chờ đợi.

"3 năm qua, tôi chưa có chiến thắng nào trên sân Vinh. Hôm nay đến làm khách sân Vinh là một thử thách của tôi.

Các cầu thủ trẻ của SLNA đá tốt, không phải đội nào cũng dễ dàng khi đến đây làm khách. Hôm nay, chúng tôi may mắn có 3 điểm", HLV Kiatisuk chia sẻ.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm