Tuyển thủ Việt Nam đem Quả bóng Vàng ra tận mộ bố, nói những điều khiến nhiều người phải rơi nước mắt

23/02/2024 06:25 GMT+7 | Bóng đá Việt

Sau khi giành được Quả bóng Vàng Việt Nam lần đầu tiên, tuyển thủ futsal Phạm Đức Hòa đã nhanh chóng 'khoe' với người bố đã mất.

Tuyển thủ Việt Nam đem Quả bóng Vàng chụp bên mộ bố

Phạm Đức Hòa là chủ nhân mới của danh hiệu Quả bóng Vàng futsal Việt Nam. Năm 2023 là lần đầu tiên cầu thủ 32 tuổi nhận được danh hiệu QBV.

Sau khi nhận được danh hiệu cá nhân cao quý, Đức Hòa đã viết lời cảm ơn và chia sẻ trên trang cá nhân hôm 19/2. Trong đó, anh có nhắc tới người bố đã mất của mình. Sáng ngày 22/2, cầu thủ người Hà Nam đã mang QBV đến trước mộ bố của mình. Đức Hòa đã chụp ảnh và chia sẻ lại khoảnh khắc này kèm dòng trạng thái: "Bố! Con đã làm được rồi nè. Hơi lâu như cái cách bố hay la: “Đợi mày, tao làm xong luôn rồi!... Ha ha, con cũng đã làm được rồi”.

Tuyển thủ Việt Nam đem Quả bóng Vàng chụp bên mộ bố, nhớ lại hay bị la mắng - Ảnh 2.

Đức Hòa chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc "khoe" QBV bên mộ phần của bố (Ảnh: FBNV)

Phạm Đức Hòa là cầu thủ quan trọng của đội tuyển futsal Việt Nam. Trước khi nhận danh hiệu QBV 2023, Đức Hòa từng nhận QBB năm 2017 và QBĐ năm 2018, 2019.

Cùng với Trần Văn Vũ, Đức Hòa là cầu thủ được thi đấu ở Giải futsal vô địch Tây Ban Nha năm 2020. Thế nhưng, chỉ Đức Hòa được ở lại chơi cho CLB O Parrulo Ferrol FS. Tuy nhiên, dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến cơ hội thi đấu ở giải đấu lớn của futsal thế giới với Đức Hòa.

Tuyển thủ Việt Nam đem Quả bóng Vàng chụp bên mộ bố, nhớ lại hay bị la mắng - Ảnh 3.

Đức Hòa từng thi đấu cho CLB O Parrulo Ferrol FS của Tây Ban Nha

Đức Hòa chính là cầu thủ thành công hiếm hoi còn sót lại ở Thái Sơn Nam và đội tuyển futsal Việt Nam sau 2 kỳ World Cup 2016, 2021. Trước mắt, Đức Hòa sẽ hướng tới mục tiêu lớn trong năm 2024 là giải futsal VĐQG và đặc biệt là Vòng chung kết futsal châu Á 2024. Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ chinh phục tấm vé lần thứ 3 dự FIFA Futsal World Cup 2024 diễn ra ở Uzbekistan vào mùa hè năm nay.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm