J-League cập nhật thông tin, Công Phượng được sáng tỏ chuyện nhập tịch Nhật Bản

20/02/2024 14:57 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tin đồn về chuyện Công Phượng nhập tịch Nhật Bản đã được sáng tỏ sau khi giải J-League 2 cập nhật thông tin trước mùa giải 2024.

Công Phượng được sáng tỏ chuyện nhập tịch Nhật Bản

Cuối tuần này, J-League sẽ bắt đầu mùa giải 2024. Giải đấu cũng đã cập nhật danh sách đăng ký thi đấu của các đội bóng tham dự. Tại giải J-Leauge 2, thông tin cầu thủ ngoại của CLB Yokohama cũng được công khai.

Theo đó, CLB Yokohama hiện tại có 6 ngoại binh. Trong số ngoại binh của Yokohama có Công Phượng. Các cầu thủ còn lại đều đến từ Brazil.

J-League cập nhật thông tin, Công Phượng được sáng tỏ chuyện nhập tịch Nhật Bản - Ảnh 2.

Danh sách ngoại binh của CLB Yokohama

Danh sách ngoại binh của CLB Yokohama đã giúp Công Phượng đính chính tin đồn việc nhập tịch. Cuối năm 2023, cầu thủ người Nghệ An có thông tin nhập tịch Nhật Bản để định cư lâu dài. Theo thông tin đăng ký của CLB Yokohama, Công Phượng hiện vẫn chưa có quốc tịch Nhật và là ngoại binh của đội bóng.

CLB Yokohama hôm 7/1 đã thông báo gia hạn hợp đồng với Công Phượng tới năm 2026. Cầu thủ người Nghệ An tiếp tục mặc số áo 28 tại CLB của Nhật Bản.

Sau khi phải xuống hạng ở mùa giải 2024, CLB Yokohama đã phải chia tay với nhiều cầu thủ quan trọng. Sáng ngày 20/2, cầu thủ 29 tuổi còn xuất hiện trong poster đếm ngược tới mùa giải 2024 của CLB Yokohama. Vì thế, Công Phượng được kỳ vọng sẽ được ra sân nhiều hơn trong mùa giải 2024.

J-League cập nhật thông tin, Công Phượng được sáng tỏ chuyện nhập tịch Nhật Bản - Ảnh 3.

Công Phượng xuất hiện trên poster của CLB Yokohama

Mùa trước, Công Phượng không được thi đấu một phút nào tại J-League. Anh chỉ được ra sân ít phút trong trận đấu Cúp của CLB Yokohama và đôi lần có tên trong danh sách dự bị nhưng không được sử dụng.


Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm