Filip Nguyễn chúc mừng thủ môn ĐT Việt Nam, muốn đoạt Quả bóng Vàng

20/02/2024 10:54 GMT+7 | Bóng đá 24h

Filip Nguyễn trên trang cá nhân đã chia sẻ hình ảnh cùng thủ môn đội tuyển nữ Việt Nam sau khi Kim Thanh giành được danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2023.

Filip Nguyễn muốn đoạt Quả bóng vàng Việt Nam

Tối 19/2, lễ trao giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2023 đã được diễn ra. Ở hạng mục cầu thủ nữ, thủ môn Kim Thanh đã vượt qua Huỳnh Như và Bích Thùy để giành danh hiệu Quả bóng Vàng (QBV).

Sau khi Kim Thanh nhận giải thưởng, thủ môn Filip Nguyễn của CLB CAHN đã nhanh chóng chia sẻ chụp cùng người đồng nghiệp. Thủ môn Việt kiều không chỉ viết lời chúc mừng tới Kim Thanh mà còn "hẹn" tân binh của CLB nữ Thái Nguyên T&T ở lễ trao giải năm sau.

"Chúc mừng cô bạn đã giành được quả bóng vàng 23. Bạn làm tốt lắm cứ tiếp tục hơn thế nữa nhé, hy vọng sang năm chúng ta gặp nhau ở đó", Filip Nguyễn viết.

Filip Nguyễn chúc mừng thủ môn ĐT Việt Nam, bày tỏ mong muốn đoạt QBV Việt Nam - Ảnh 2.

Filip Nguyễn chúc mừng Kim Thanh với danh hiệu QBV (Ảnh: FBNV)

Filip Nguyễn trở về V-League thi đấu vào tháng 7/2023. Anh cũng có cơ hội khoác áo đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2023. 

Tuy nhiên, BTC giải QBV phát phiếu bầu vào tháng 10/2023. Thời điểm đó, thủ môn 32 tuổi chưa thể hiện được nhiều điều cùng CLB CAHN. Anh thậm chí còn chưa được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam ở thời điểm đó do chưa có quốc tịch.

Filip Nguyễn bày rõ mong muốn được tham dự lễ trao giải QBV năm 2024. Cầu thủ Việt kiều thực tế có cơ sở để xuất hiện trong danh sách đề cử QBV 2024. 

Nếu duy trì phong độ tốt cùng CLB CAHN và ĐT Việt Nam, anh còn có thể lọt vào TOP 5 hoặc TOP 3 QBV.

Filip Nguyễn chúc mừng thủ môn ĐT Việt Nam, bày tỏ mong muốn đoạt QBV Việt Nam - Ảnh 3.

Filip Nguyễn thi đấu cho ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2023 (Ảnh: Hoàng Linh)

Năm 2023, thủ môn Đặng Văn Lâm giành được Quả bóng Đồng còn thủ môn Dương Hồng Sơn giành QBV năm 2008. Đó là những cái tên truyền động lực cho Filip Nguyễn để cạnh tranh danh hiệu.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm