HLV tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gây tranh cãi dữ dội ở giải quốc gia, CĐV chỉ ra những vấn đề nghiêm trọng

15/06/2024 08:06 GMT+7 | Thể thao

Giải bóng chuyền trẻ VĐQG 2024 vừa kết thúc thi đấu bán kết. HLV Nguyễn Trọng Linh của đội nữ trẻ BTL Thông Tin gây tranh cãi dữ dội.

HLV đội nữ trẻ BTL Thông Tin gây tranh cãi dữ dội ở giải trẻ VĐQG

Trận bán kết giải bóng chuyền trẻ VĐQG 2024 giữa đội nữ trẻ BTL Thông Tin và nữ trẻ VTV Bình Điền Long An vừa kết thúc tối 14/6/2024 với chiến thắng 3-2 nghiêng về nữ trẻ VTV Bình Điền Long An.

Các học trò HLV Ngọc Hoa đã xuất sắc ngược dòng sau khi bị đối thủ dẫn trước 2-1 để giành quyền vào chung kết gặp đội nữ trẻ Ngân hàng Công thương.

Đáng chú ý là ở trận đấu này, đội nữ trẻ BTL Thông Tin được đánh giá cao hơn đối thủ, có nhiều VĐV chất lượng nhưng vẫn phải nhận thất bại đáng tiếc sau 5 set đấu.

HLV tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gây tranh cãi dữ dội ở giải quốc gia, CĐV chỉ ra những vấn đề nghiêm trọng - Ảnh 2.

Nhân vật trung tâm được CĐV nhắc đến rất nhiều ở trận đấu này là ông Nguyễn Trọng Linh. HLV đội nữ trẻ BTL Thông Tin bị phê phán rất nhiều vì những quyết định sử dụng nhân sự không hợp lí, khiến nhiều VĐV trẻ của BTL Thông Tin dính chấn thương, cũng như thái độ nóng nảy, tranh cãi gay gắt với trọng tài.

*HLV Nguyễn Trọng Linh gây tranh cãi, bị CĐV chỉ trích và nghi ngờ năng lực chuyên môn

HLV tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gây tranh cãi dữ dội ở giải quốc gia, CĐV chỉ ra những vấn đề nghiêm trọng - Ảnh 3.

HLV tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gây tranh cãi dữ dội ở giải quốc gia, CĐV chỉ ra những vấn đề nghiêm trọng - Ảnh 4.

HLV tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gây tranh cãi dữ dội ở giải quốc gia, CĐV chỉ ra những vấn đề nghiêm trọng - Ảnh 5.

HLV tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gây tranh cãi dữ dội ở giải quốc gia, CĐV chỉ ra những vấn đề nghiêm trọng - Ảnh 6.

HLV tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gây tranh cãi dữ dội ở giải quốc gia, CĐV chỉ ra những vấn đề nghiêm trọng - Ảnh 7.

Ông Nguyễn Trọng Linh đã được chỉ định dẫn dắt đội bóng chuyền nữ U20 Việt Nam tham dự giải U20 Châu Á vào đầu tháng 7/2024. Nhưng có ý kiến cho rằng Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) cần xem lại lựa chọn này vì những gì HLV Nguyễn Trọng Linh thể hiện là không thuyết phục.

Năm 2023, ông Nguyễn Trọng Linh là HLV phó của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự một loạt giải đấu. Thậm chí, ở lượt về SEA V.League 2023 tại Thái Lan, ông Trọng Linh còn làm HLV trưởng tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thay thế ông Nguyễn Tuấn Kiệt.

Tuy nhiên, sau trận bán kết giải bóng chuyền trẻ VĐQG 2024 giữa nữ trẻ BTL Thông Tin và nữ trẻ VTV Bình Điền Long An, ông Trọng Linh gây tranh cãi rất nhiều.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm