‘Tiểu Thanh Thúy’ bóng chuyền nữ Việt Nam sự nghiệp đi lên, tình duyên phơi phới, bạn trai 10X đẹp như ‘nam thần’

11/06/2024 11:40 GMT+7 | Thể thao

Mới đây đối chuyền Nguyễn Thị Trà My bất ngờ hé lộ cô "đang trong mối quan hệ" với bạn trai tên là Mai Thanh Viễn, cũng là VĐV bóng chuyền.

Đối chuyền Trà My sự nghiệp đi lên, tình duyên phơi phới

Nguyễn Thị Trà My sinh ngày 7/7/2004, cao 1m81, bật đà 2m99, bật chắn 2m95. Cô chơi ở vị trí đối chuyền và được coi là tương lai của bóng chuyền nữ Việt Nam.

Năm 2024 mới sắp qua nửa chặng đường nhưng Trà My liên tiếp đón nhận nhiều niềm vui. Đối chuyền sinh năm 2004 của VTV Bình Điền Long An thi đấu cực hay ở giai đoạn 1 giải bóng chuyền VĐQG 2024 và trở thành VĐV Việt Nam đầu tiên chạm mốc 100 điểm. Trà My cũng là VĐV Việt Nam ghi điểm nhiều thứ 2, chỉ sau Như Quỳnh (106 điểm).

Trà My trong màu áo VTV Bình Điền Long An

Trà My trong màu áo VTV Bình Điền Long An

Trà My (số 1) cùng các đàn chị ở tuyển Việt Nam ăn mừng chức vô địch giải AVC Challenge Cup 2024

Trà My (số 1) cùng các đàn chị ở tuyển Việt Nam ăn mừng chức vô địch giải AVC Challenge Cup 2024

Với phong độ cực ấn tượng, cô được HLV Tuấn Kiệt triệu tập vào ĐTQG và vừa cùng các đồng đội và cũng là đàn chị của mình giành chức vô địch AVC Challenge Cup 2024.

Trà My hiện đang tiếp tục cùng các đàn chị trong tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam rèn thể lực ở Tam Đảo trước khi về Hà Nội tập chuyên môn để đi Philippines tham dự giải FIVB Challenger Cup 2024 diễn ra vào đầu tháng 7 năm nay.

Bộc lộ tiềm năng tấn công từ khi còn rất trẻ và sở hữu những cú đập "tay chiêu" có tính đột biến cao, Trà My dược nhiều người ví von là "Tiểu Thanh Thúy" của bóng chuyền nữ Việt Nam và được kỳ vọng sẽ tiếp bước đàn chị nổi tiếng trong những năm tới đây.

‘Tiểu Thanh Thúy’ bóng chuyền nữ Việt Nam sự nghiệp đi lên, tình duyên phơi phới, bạn trai 10X đẹp như ‘nam thần’ - Ảnh 4.

Bạn trai của Trà My tển là Mai Thanh Viên, cũng là VĐV bóng chuyền, đang chơi chủ công cho CLB Sanest Khánh Hòa

‘Tiểu Thanh Thúy’ bóng chuyền nữ Việt Nam sự nghiệp đi lên, tình duyên phơi phới, bạn trai 10X đẹp như ‘nam thần’ - Ảnh 5.

Không những đang trải qua những ngày tháng đẹp trong sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình, Trà My mới đây còn hé lộ với người hâm mộ và bạn bè là cô đang trong mối tình chớm nở với bạn trai tên là Mai Thanh Viễn.

Mai Thanh Viễn sinh ngày 1/1/2004, bằng tuổi Trà My, đang chơi chủ công cho đội bóng chuyền nam Sanest Khánh Hòa. Tay đập 20 tuổi này sở hữu vẻ ngoài phong độ như "nam thần" cùng chiều cao 1m85, bật đà 3m15, bật chắn 3m07.

Cùng chúc cho cô gái sắp đón sinh nhật tuổi 20 Nguyễn Thị Trà My gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. 

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm