Cây chuyền hai số 1 lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam bất ngờ tiết lộ về tình trạng hiện tại của bản thân

10/06/2024 20:46 GMT+7 | Thể thao

Trên trang cá nhân mới đây, cây chuyền hai xuất sắc nhất lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam (theo xếp hạng của Volleybox) Nguyễn Linh Chi vừa bất ngờ tiết lộ tình trạng hiện tại của bản thân, CĐV ngạc nhiên và lập tức đưa ra lời khuyên..

Hoa khôi Linh Chi tiết lộ tình trạng hiện tại

Mới rồi, cựu chuyền hai tuyển Việt Nam Nguyễn Linh Chi vừa đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, tiết lộ cô vẫn rất… nặng cân, đồng thời "trách" chồng theo cách rất đáng yêu.

"Vẫn 70kg. Chưa giảm được thêm lạng nào. Cay….thế mà chồng sáng rủ ăn bát phở. Tối lại ăn bún đậu mắm tôm làm cốc bia. Sống sao đây", Linh Chi "trách yêu" chồng trên trang cá nhân.

Cây chuyền hai số 1 lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam bất ngờ tiết lộ về tình trạng hiện tại của bản thân - Ảnh 2.

Cây chuyền hai số 1 lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam bất ngờ tiết lộ về tình trạng hiện tại của bản thân - Ảnh 3.

Linh Chi từng là cây chuyền hai xuất sắc hàng đầu Việt Nam và BTL Thông Tin

Linh Chi từng là cây chuyền hai xuất sắc hàng đầu Việt Nam và BTL Thông Tin

Linh Chi là cây chuyền hai xuất sắc hàng đầu trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam. Cô được nhiều đàn em coi là hình mẫu để noi theo. Ngay cả cây chuyền hai của tuyển Việt Nam hiện tại là Kim Thoa cũng từng tiết lộ cô coi Linh Chi như hình mẫu và đã học theo lối chơi của đàn chị.

Hoa khôi Linh Chi

Hoa khôi Linh Chi

Trang bóng chuyền nổi tiếng Volleybox thậm chí xếp Linh Chi là cây chuyền hai xuất sắc nhất trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam. Sau nhiều năm miệt mài cống hiến cho tuyển Việt Nam và BTL Thông Tin, hồi giữa năm 2022 Linh Chi bất ngờ thông báo cô đã giải nghệ. Sau khi thông báo giải nghệ, Linh Chi chuyển qua làm công tác đào tạo trẻ. Cô là thành viên ban huấn luyện tuyến 3 của BTL Thông Tin.

Linh Chi quyết định nghỉ thi đấu ở tuổi 32 và kết hôn với bạn trai kém 3 tuổi hồi tháng 7/2022

Linh Chi quyết định nghỉ thi đấu ở tuổi 32 và kết hôn với bạn trai kém 3 tuổi hồi tháng 7/2022

Linh Chi sinh con đầu lòng hồi tháng 7/2023 ở tuổi 33

Linh Chi sinh con đầu lòng hồi tháng 7/2023 ở tuổi 33

Tháng 7/2022, hoa khôi người Phú Thọ làm đám cưới với bạn trai kém tuổi Hà Thanh Tùng và tháng 7/2023 cô chào đón con đầu lòng ở tuổi 33. Những tưởng sau khi đã lập gia đình và sinh con, Linh Chi sẽ tập trung cho cuộc sống gia đình như nhiều đồng nghiệp khác nhưng ở tuổi 34, Linh Chi bất ngờ tái xuất khi cô cùng BTL Thông Tin thi đấu tại Cúp Hoa Lư-Bình Điền 2024.

Ngôi sao bóng chuyền đất tổ sau đó tiếp tục tham dự vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2024 và cúp VTV Bình Điền 2024. Dù đã nhiều tuổi và tăng cân nên không còn giữ được tốc độ như trước nhưng Linh Chi vẫn gây ấn tượng với khả năng phân phối bóng thông minh, linh hoạt.

Hiện tượng đài của bóng chuyền nữ quân đội vẫn tiếp tục với công tác huấn luyện ở tuyến 3 của BTL Thông Tin, đồng thời vẫn là phương án dự phòng cho Lâm Oanh ở vị trí chuyền hai của đội bóng chuyền nữ quân đội trong mùa giải 2024.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm