Dàn sao bóng chuyền nữ Việt Nam chúc mừng phụ công xuất sắc số 3 trong lịch sử 'lên chức'

10/06/2024 17:41 GMT+7 | Thể thao

Bùi Thị Ngà, phụ công cao 1m87 được trang Volleybox xếp hạng là phụ công xuất sắc thứ 3 trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam vừa chính thức "lên chức" mẹ ở tuổi 30 sau khi hạ sinh con gái đầu lòng nặng 4,4 kg.

Phụ công Bùi Thị Ngà được dàn sao bóng chuyền Việt Nam chúc mừng sau khi sinh con đầu lòng

Tin Bùi Thị Ngà sinh con đầu lòng hôm 8/6 được chồng cô là doanh nhân Vũ Xuân Hoàng chia sẻ. Bùi Thị Ngà được coi là một trong những tượng đài của bóng chuyền nữ Việt Nam và BTL Thông Tin.

Với rất nhiều màn trình diễn ấn tượng cùng các danh hiệu giành được, Bùi Thị Ngà được trang bóng chuyền Volleybox xếp hạng là phụ công xuất sắc thứ 3 trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam, chỉ sau Ngọc Hoa và Phạm Kim Huệ.

Phụ công Bùi Thị Ngà sinh con đầu lòng hôm 8/6/2024 ở tuổi 30

Phụ công Bùi Thị Ngà sinh con đầu lòng hôm 8/6/2024 ở tuổi 30

Dàn sao bóng chuyền nữ Việt Nam chúc mừng phụ công xuất sắc số 3 trong lịch sử “lên chức” - Ảnh 3.

Dàn sao bóng chuyền nữ Việt Nam chúc mừng phụ công xuất sắc số 3 trong lịch sử “lên chức” - Ảnh 4.

Dàn sao bóng chuyền nữ Việt Nam chúc mừng phụ công xuất sắc số 3 trong lịch sử “lên chức” - Ảnh 5.

Dàn sao bóng chuyền nữ Việt Nam chúc mừng phụ công xuất sắc số 3 trong lịch sử “lên chức” - Ảnh 6.

Dàn sao bóng chuyền nữ Việt Nam chúc mừng phụ công xuất sắc số 3 trong lịch sử “lên chức” - Ảnh 7.

Cô giành được rất nhiều danh hiệu cá nhân và tập thể trong sự nghiệp trước khi quyết định giải nghệ hồi cuối năm 2022 ở tuổi 28 và làm đám cưới với bạn trai Vũ Xuân Hoàng, đại diện của một hãng xe ô tô danh tiếng.

Sau gần 2 năm chia tay nghiệp VĐV bóng chuyền, phụ công nổi tiếng một thời chính thức "lên chức" mẹ. Làm mẹ ở tuổi 30, Bùi Thị Ngà nhận được lời chúc mừng và chia vui của rất nhiều ngôi sao bóng chuyền Việt Nam, đặc biệt là các đồng đội cũ cũng như đàn em của cô ở đội bóng chuyền Bộ Tư Lệnh Thông Tin như Phạm Thị Yến, Linh Chi, Trần Việt Hương, Nguyệt Anh, Phạm Thị Huệ hay Phạm Thị Hiền…

"Lên chức" mẹ chỉ 1 tuần trước sinh nhật tuổi 30 (Bùi Thị Ngà sinh ngày 15/6/1994) chắc chắn cuộc sống của Bùi Thị Ngà càng thêm viên mãn, trọn vẹn. Sau khi giải nghệ, Bùi Thị Ngà tham gia ban huấn luyện của BTL Thông Tin. Cô phụ trách khâu tìm kiếm tài năng trẻ cho đội bóng chuyền nữ quân đội.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm