HLV Chu Đình Nghiêm gia hạn hợp đồng với CLB Hải Phòng

05/12/2022 15:21 GMT+7 | Bóng đá Việt

Sau nhiều thông tin đồn đoán về khả năng ra đi, HLV Chu Đình Nghiêm đã gia hạn hợp đồng để ở lại CLB Hải Phòng thêm 1,5 năm nữa.

Mùa giải 2022 đã khép lại với thành công rực rỡ của CLB Hải Phòng. Đội bóng thành phố hoa phượng đỏ khởi đầu Night V-League 2022 cùng lực lượng "chắp vá" vay mượn từ nhiều đội bóng khác nhau.

Chu Đình Nghiêm, HLV Chu Đình Nghiêm, Hải Phòng, V League 2023

HLV Chu Đình Nghiêm đã thành công rực rỡ ngay ở mùa bóng đầu tiên dẫn dắt CLB Hải Phòng.

Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt, chèo lái của HLV Chu Đình Nghiêm, CLB Hải Phòng càng chơi càng hay và nổi lên như là ứng cử viên cho chức vô địch V-League.

Dù vậy, sau khi kết thúc giải đấu với vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, đội chủ sân Lạch Tray đối diện nguy cơ chảy máu lực lượng. Các cầu thủ thuộc biên chế HAGL như Ngọc Quang, Quang Nho phải trở lại đội bóng chủ quản, còn bộ đôi Văn Tới, Văn Minh cũng phải quay lại Hà Nội.

Nhưng nguy cơ lớn nhất lại nằm ở việc HLV Chu Đình Nghiêm bị nhiều đội bóng khác chèo kéo. Đã có tin đồn về việc CLB Bình Định hay Thanh Hoá muốn chiêu mộ vị thuyền trưởng tài năng này.

Tuy nhiên, mới đây nhất, thông tin từ phía CLB Hải Phòng cho biết, HLV Chu Đình Nghiêm đã xác định tương lai với đội chủ sân Lạch Tray. Ông thầy người Thanh Hoá sẽ ở lại đội bóng áo đỏ thêm 1,5 năm nữa hoặc tới kết thúc mùa giải 2023. Hợp đồng sẽ được ký kết vào giữa tháng 12 tới.

Sau khi xác định tương lai với sân Lạch Tray, HLV Chu Đình Nghiêm dự định sẽ tăng cường lực lượng bằng 3 đến 5 bản hợp đồng chất lượng từ các đội bóng khác. Những cái tên được đặt trong tầm ngắm của CLB Hải Phòng là Lê Tiến Anh, Đặng Văn Trâm và mới nhất là tiền vệ Phạm Đức Huy.

Ông thầy sinh năm 1972 dự định đàm phán với CLB Hà Nội để tiếp tục mượn 2 cầu thủ là Văn Tới và Văn Minh. HLV Chu Đình Nghiêm sẽ phải chờ đợi bộ đôi này tập trung và làm việc với HLV trưởng mới đội chủ sân Hàng Đẫy trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

Ngoài ra, ở vị trí tiền đạo cắm, nhiều khả năng, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ chiêu mộ chính Rafaelson, chân sút vừa rời CLB Bình Định.

Một cựu cầu thủ Bình Định khác là tiền vệ Henrio Araujo cũng đang nằm trong tầm ngắm nhưng anh đang là món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng và được rất nhiều đội bóng quan tâm, trong đó có CLB Hà Nội.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm