Bóng đá Việt Nam tối ngày 18/11: HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra CLB sẽ trụ hạng V-League

18/11/2022 19:20 GMT+7 | Bóng đá Việt

Bóng đá Việt Nam tối ngày 18/11: HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra CLB sẽ trụ hạng V-League

Bóng đá Việt Nam tối ngày 18/11: HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra CLB sẽ trụ hạng V-League

HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra đội sáng cửa trụ hạng V-League

Sài Gòn và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là 2 cái tên cạnh tranh cuộc đua trụ hạng V-League 2022. Trong khi Hà Tĩnh đối đầu Thanh Hoá ở lượt trận cuối thì Sài Gòn FC sẽ so tài với Bình Dương. Nói về cơ hội trụ hạng của các đội bóng, HLV trưởng Hải Phòng Chu Đình Nghiêm cho hay:

"Khả năng trụ hạng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ rõ rệt hơn. CLB Sài Gòn không có quyền tự quyết bởi Hà Tĩnh thắng sẽ có trụ hạng. 

Về thông tin báo chí nói lãnh đạo Sài Gòn đang không quan tâm tới cầu thủ thì đây sẽ là một điều rất khó. Vào giai đoạn nước rút mà lãnh đạo không bám sát thì sẽ ảnh hưởng tinh thần các cầu thủ".

Bóng đá Việt Nam tối ngày 18/11: HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra đội đội sáng cửa trụ hạng V-League  - Ảnh 1.

HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra đội đội sáng cửa trụ hạng V-League. ảnh VPF

Bình Định thử việc cầu thủ Việt kiều

CLB Bình Định đang tiến hành thử việc cầu thủ Việt kiều, Viktor Le. Cầu thủ này có bố là người Việt và từng chơi cho CLB CSKA Moscow II. Nếu có những màn trình diễn thuyết phục, Viktor Le có thể sẽ được đăng ký thi đấu V-League 2023.

Trước đó, Hội nghị BCH VFF đã thông qua đề xuất sử dụng cầu thủ ngước ngoài gốc Việt Nam và cầu thủ nước ngoài tại các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp quốc gia. 

Cụ thể, Giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp quốc gia. Mỗi CLB được đăng ký 01 cầu thủ nước ngoài gốc Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam tối ngày 18/11: HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra đội đội sáng cửa trụ hạng V-League  - Ảnh 2.

Bình Định thử việc cầu thủ Việt kiều

Bình luận viên Quang Huy tiếc khi Công Phượng không được triệu tập

Bình luận viên Quang Huy cảm thấy tiếc nuối khi ở đợt tập trung lần này của đội tuyển Việt Nam, Công Phượng đã không có mặt.

"Cá nhân tôi vẫn thích Công Phượng tham dự AFF Cup 2022, dù cậu ấy ít thi đấu, đa phần ngồi dự bị đi chăng nữa. Công Phượng vẫn là một cầu thủ tạo được đột biến, có thể lúc hiệu quả lúc không.

Tất nhiên bây giờ chúng ta có thêm sự lựa chọn trên hàng công rồi, ví dụ Tuấn Hải, thì nếu Công Phượng có vắng mặt tại AFF Cup 2022 cũng không phải tổn thất quá lớn nữa. 

Nhưng về mặt tình cảm, tôi vẫn thích một cầu thủ như Công Phượng có mặt".

Bóng đá Việt Nam tối ngày 18/11: HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra đội đội sáng cửa trụ hạng V-League  - Ảnh 3.

BLV Quang Huy tiếc khi Công Phượng không được triệu tập. ảnh VPF

HLV Shin Tae Yong chê cầu thủ U19 Indonesia

Trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha, U20 Indonesia đã tham dự "Tuần lễ bóng đá Costa Calida Vùng de Murcia" với sự góp mặt của 8 đội bóng là U19 Tây Ban Nha, U20 Pháp, U19 Đan Mạch, U21 Cộng hòa Séc, U20 Ả Rập Xê Út, U20 Slovakia, U20 Nhật Bản và U21 Na Uy. Ở trận ra quân, U20 Indonesia chạm trán đội bóng hàng đầu châu Âu là U20 Pháp. Thầy trò HLV Shin Tae Yong đã nhận thất bại nặng nè 0-6.

Chia sẻ sau trận, HLV Shin Tae Yong lên tiếng thừa nhận: "Cầu thủ của tôi cần loại bỏ tâm lý hèn nhát khi gặp đối thủ giỏi và mạnh hơn. Khả năng của các cầu thủ thực chất là tốt, nhưng vì quá sợ hãi nên dẫn tới việc mắc sai lầm. Toàn đội không thể hiện được khả năng tốt nhất".

Bóng đá Việt Nam tối ngày 18/11: HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra CLB sẽ trụ hạng V-League  - Ảnh 5.

HLV Shin Tae Yong chê cầu thủ U19 Indonesia hèn nhát

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm