CĐV mong HLV Chu Đình Nghiêm ở lại Hải Phòng

17/11/2022 08:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

Với tài năng và sự "mát tay" của HLV Chu Đình Nghiêm, người hâm mộ bóng đá Hải Phòng đang rất mong chờ ban lãnh đạo đội bóng sẽ sớm có những động thái tích cực nhằm giữ chân chiến lược gia người Thanh Hoá.

Hợp đồng giữa HLV Chu Đình Nghiêm và Hải Phòng sẽ đáo hạn khi mùa giải 2022 kết thúc.

 Với thành tích ấn tượng giúp đội bóng thành phố hoa phượng đỏ, HLV Chu Đình Nghiêm đang rất được lòng người hâm mộ đất Cảng và rất nhiều CĐV mong mỏi cựu HLV trưởng Hà Nội FC sẽ tiếp tục ở lại với đội chủ sân Lạch Tray.

"Tài năng của HLV Chu Đình Nghiêm là điều không phải bàn cãi. Lực lượng Hải Phòng năm nay chỉ xếp vào dạng trung bình nhưng dưới bàn tay ông Nghiêm, họ trở thành đội bóng rất khó đánh bại. Nếu may mắn hơn thì Hải Phòng đã có thể vô địch. Việc cần làm ngay lúc này là gia hạn hợp đồng với HLV Chu Đình Nghiêm", facebook Luân Nguyễn chia sẻ trên diễn đàn bóng đá vietnamfoofball.

"Huy chương Bạc của Hải Phòng có 50% công sức của anh Nghiêm. Nói vậy không phủ nhận công sức của toàn đội nhưng xét kỹ thì điều trên không sai", facebook Phan Tuấn bày tỏ quan điểm trên diễn đàn Hội CĐV bóng đá Hải Phòng.

"Nghe đâu Thanh Hóa và một đội bóng nữa của V-League đang muốn mời HLV Chu Đình Nghiêm. Nếu đây là sự thật thì đội bóng cần phải tìm cách giữ chân HLV Chu Đình Nghiêm. Không cần quá nhiều ngôi sao nhưng Hải Phòng dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm đã chơi bóng đúng với sự kỳ vọng của các CĐV. Không giữ được HLV Chu Đình Nghiêm thì coi như Hải Phòng đã thất bại cho công cuộc chuẩn bị V-League 2023", facebook Trường Nam bày tỏ.

Bóng lăn trên bàn phím: CĐV mong HLV Chu Đình Nghiêm ở lại Hải Phòng - Ảnh 1.

HLV Chu Đình Nghiêm thực sự là “hàng hiếm” trong làng cầm quân hiện nay. Ảnh: Hoàng Linh

"Tôi đi xem trực tiếp trên sân Hà Tĩnh, nhìn cách ông Nghiêm chỉ đạo thực sự tâm huyết, ông ấy quát các cầu thủ đến nỗi tôi ngồi trên khán đài cách đó tầm trăm mét mà vẫn nghe thấy.

Lúc trên sân tập cũng thấy ông ấy chỉ đạo rất máu lửa, thực sự để mà nói từ cách mạng thì hơi sớm nhưng mà để nói cách ông Nghiêm làm HLV thì thực sự nể phục, rất tâm huyết với nghề. Mong cho bóng đá Hải Phòng của tất cả người dân Hải Phòng sẽ sớm quay trở lại hình ảnh vốn có của một chảo lửa", facebook Vũ Minh Hiếu cho hay.

"Hải Phòng lực lượng đầu mùa nhìn có vẻ mỏng nhưng càng đá càng dày lên. Bác Nghiêm mát tay quá. Chúc mừng CLB và hy vọng anh em cầu thủ cũng như ban huấn luyện. Hy vọng ban lãnh đạo bổ sung lực lượng đầy đủ để đủ sức chơi được ít nhất 2 mặt trận trong nước và châu Á", facebook Tuấn Anh Hoàng viết.

Sau trận đấu cuối cùng của Hải Phòng tại V-League 2022, người hâm mộ và ban lãnh đạo đội bóng đất Cảng cũng đã có phần thưởng 500 triệu tặng riêng cho HLV Chu Đình Nghiêm. Và có lẽ trước sự ghi nhận và trân trọng của CĐV và người làm bóng đá đất Cảng sẽ thuyết phục được HLV họ Chu tiếp tục gắn bó để đem lại thành công cho Hải Phòng.

Dự kiến, HLV Chu Đình Nghiêm và ban lãnh đạo đội bóng Hải Phòng sẽ sớm có những cuộc trao đổi để chốt lại việc gia hạn hợp đồng. Hiện tại, HLV Chu Đình Nghiêm cũng đã lên những kế hoạch sơ bộ nhằm chuẩn bị lực lượng cho Hải Phòng tại V-League 2023.


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm