CLB Hải Phòng mất nửa đội hình và cả HLV Chu Đình Nghiêm

15/11/2022 06:15 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB Hải Phòng sẽ phải chia tay nửa đội hình chính sau mùa giải 2022 khép lại. Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm cũng chưa chắc chắn gắn bó tương lai với đội chủ sân Lạch Tray.

Mùa giải 2022 đã kết thúc trọn vẹn với CLB Hải Phòng khi đội bóng đất Cảng giành ngôi vị á quân Night Wolf V-League 2022. 

Đây có lẽ là thành tích "ngoài dự đoán" với bất kỳ ai yêu mến đội bóng thành phố hoa Phượng đỏ. Thậm chí, Hải Phòng còn suýt tạo nên bất ngờ và luôn là đội cạnh tranh trực tiếp chức vô địch với CLB Hà Nội.

Dù vậy, sau mùa giải 2022 kết thúc, CLB Hải Phòng sẽ phải chia tay nửa đội hình đá chính, khi Triệu Việt Hưng, Châu Ngọc Quang, Dụng Quang Nho, Nguyễn Văn Minh, Đặng Văn Tới trở về đội bóng chủ quản. Ngoài ra, một số cái tên khác cũng hết hợp đồng với đội chủ sân Lạch Tray.

CLB Hải Phòng mất nửa đội hình và có thể cả HLV Chu Đình Nghiêm - Ảnh 1.

Trung vệ Đặng Văn Tới (15) sẽ phải trở lại CLB Hà Nội. Ảnh: VPF

Được biết, với các cầu thủ thuộc biên chế HAGL, bầu Hoàn là người tới Gia Lai để mượn về Hải Phòng từ bầu Đức. 

HLV Chu Đình Nghiêm là người tuyển chọn và giữ lại những cái tên mà ông cho rằng phù hợp nhất với lối chơi, yêu cầu của mình. Còn Văn Minh và Văn Tới, ông thầy người Thanh Hoá đã dùng mối quan hệ cá nhân rất tốt với bầu Hiển để đem về.

Sau mùa giải 2022, Việt Hưng, Ngọc Quang và Quang Nho sẽ trở lại Gia Lai để nghe "chỉ thị" tiếp theo từ bầu Đức trước khi quyết định tương lai trong mùa giải 2023. Với phong độ cực tốt, đi kèm với việc HAGL có thể chia tay nhiều cái tên thì nhiều khả năng bộ ba nói trên sẽ được giữ lại đội bóng phố Núi.

Cũng liên quan đến Hải Phòng, vị trí HLV trưởng đội bóng này đang được rất nhiều đội bóng chú ý đến. HLV Chu Đình Nghiêm đã nhận được ít nhất 2 lời mời từ các đại diện V-League. Bên cạnh đó, kịch bản HLV Chu Đình Nghiêm trở lại Hà Nội nếu bầu Hiển có lời mời cũng rất khả thi, sau mùa giải mà ông thầy người Thanh Hoá chứng tỏ năng lực tại Hải Phòng.


Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm