Sao phim 'Chạng vạng' Kristen Stewart: Nam giới ở Hollywood kiếm nhiều hơn là điều 'hợp lý'

Thứ Tư, 27/01/2016 07:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đi ngược lại với phong trào đấu tranh đòi trả thu nhập bình đẳng ở Hollywood mà nhiều ngôi sao tên tuổi đang cổ súy gần đây, Kristen Stewart cho rằng việc nam giới kiếm nhiều tiền hơn là "điều hợp lý".
Ngôi sao 25 tuổi cho rằng đây là một vấn đề "nhàm chán" và cho biết âu cũng là có lý khi "các nam diễn viên được trả nhiều hơn, vì phim của họ thu về nhiều tiền hơn tại các phòng vé".
Khi được hỏi thêm về việc Hollywood ít trọng dụng những nữ đạo diễn và diễn viên tài năng, Stewart chia sẻ rằng thật "khó để nói về chủ đề này" vì bản thân cô thấy có rất nhiều cơ hội tuyệt vời đến với mình".
Cô cũng nói rằng phụ nữ cần phải "làm điều gì đó" chứ không phải cứ ngồi đó phàn nàn về sự bất bình đẳng và việc kiếm được một vai tốt là điều khó khăn với cả nam giới và phụ nữ: "Nếu bạn đang buồn chán hoặc cảm thấy mình thiếu thốn điều gì... thay vì ngồi một chỗ và phàn nàn về điều đó, làm một cái gì đó" - Stewart bày tỏ quan điểm.

Phong cách "bụi bặm" của Stewart tại LHP Sundance. Ảnh: Daily Mail

Kristen Stewart khoe phong cách giản dị nhưng sắc sảo khi tham dự chương trình quảng bá cho phim Certain Women ở LHP Sundance tại Park City, Utah hôm 26/1. Người đẹp 25 tuổi cùng với Michelle Williams, 35 tuổi, và Laura Dern, 48 tuổi, thủ vai chính trong bộ phim xoay quanh cuộc sống của 3 người phụ nữ.
Ngoài bộ phim này, ngôi sao phim Chạng vạng còn có 4 dự án khác đang chờ được công chiếu trong năm nay, bao gồm cả 1 phim chưa được đặt tên của đạo diễn Woody Allen, mà sẽ đánh dấu màn tái hợp giữa cô với bạn diễn Jesse Eisenberg, người từng hợp tác với Stewart trong phim American Ultra, phát hành năm 2015.
Stewart từng được tạp chí Forbes bình chọn là nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới khi tham gia dự án phim Chạng vạng. Cô được trả mức thù lao ngang với bạn diễn, và sau này là bạn trai ngoài đời Robert Pattinson của mình, cũng như Taylor Lautner. Được biết 2 nam diễn viên này nhận được 25 triệu USD tiền thù lao khi tham gia 2 phần cuối với tựa đề Breaking Dawn, tương đương với 7,5 % doanh thu phim.
Duy An
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên