"Người đẹp và quái thú" bản 3D tung trailer hấp dẫn

Thứ Tư, 23/11/2011 13:50 GMT+7

Sau thành công vang dội của "The Lion King 3D," Disney đã nhìn thấy cơ hội kiếm tiền vô hạn từ những bộ phim hoạt hình kinh điển. Mới đây, Walt Disney lại vừa tung trailer hấp dẫn của phiên bản 3D bộ phim hoạt hình "Beauty and The Beast" (Người đẹp và quái thú).
Poster của "Beauty and The Beast." (Nguồn: Internet)
Được sản xuất từ năm 1991, "Beauty and The Beast" là bộ phim hoạt hình đầu tiên vinh dự nhận được đề cử Oscar, và cũng là bộ phim đầu tiên đạt doanh thu hơn 100 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ và gần 400 triệu USD trên toàn thế giới. Trong phiên bản 3D này, "Beauty and The Beast" được làm lại từ bản ngắn ngọn của năm 2002 và nội dung không có nhiều thay đổi so với bản được công chiếu năm 1991.


Người đại diện của Walt Disney nói rằng: "Họ chỉ biên tập và thu lại một số đoạn âm nhạc trong phim."

"Beauty and The Beast" là câu chuyện xoay quanh một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp Belle. Trái tim nhân hậu và lòng hiếu thảo đã khiến cô chấp nhận ở lại tòa lâu đài giữa rừng sâu cùng một gã quái thú khổng lồ và vẻ ngoài hung dữ. Thế nhưng, sau một thời gian sống chung Belle nhận ra rằng gã quái thú đó không hề đáng sợ như vẻ ngoài mà hắn sở hữu. Thời gian dần trôi, Belle đã hóa giải được lời nguyền cho quái thú.

Alan Bergman, Chủ tịch của Walt Disney Pictures đầy tự tin khi nói về kế hoạch công chiếu lại những bộ phim hoạt hình theo phiên bản 3D: "Cốt chuyện hay cộng với những nhân vật sinh động sẽ chẳng bao giờ lỗi thời. Rất may mắn, về điều này Walt Disney luôn có cả một kho dữ liệu đồ sộ. Chúng tôi vui mừng khi có thể mang lại cơ hội xem những câu chuyện thú vị cho lớp trẻ. Chúng tôi muốn dùng công nghệ thời thượng nhất hiện tại để thu hút các bạn trẻ đến rạp chiếu phim thưởng thức những câu chuyện kinh điển."

Điều đáng nói là "Beauty and The Beast" 3D trước đây được dự kiến công chiếu vào năm 2011 nhưng Walt Disney đã kéo dài thời gian công chiếu sang năm 2012 hoặc có thể lâu hơn thế.

Walt Disney tiết lộ rằng họ kéo dài thời gian bởi những tính toán về lợi nhuận. Trước đây họ cho rằng lợi nhuận mà những bộ phim 3D được làm lại này mang đến không nhiều và họ muốn đợi đến khi TV 3D xuất hiện phổ biến tại các gia đình, khi đó mới là thời điểm đạt được lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên ngay sau khi "The Lion King 3D" được công chiếu thì cách nghĩ đó đã thay đổi.

Tuy nhiên cũng có nhiều người lo lắng về kế hoạch phim 3D của Walt Disney, họ nghĩ rằng phim hoạt hình của Disney và Pixar vẫn chưa nhấn mạnh được hiệu quả của không gian ba chiều, thậm chí nếu chuyển thành 3D thì tác động đến trực quan vẫn không tốt bằng hiệu quả mà 2D mang lại. Tuy nhiên, đối với nhiều khán giả, có cơ hội được xem lại những bộ phim hoạt hình kinh điển là một chuyện vô cùng vui mừng.

"Beauty and The Beast" phiên bản 3D dự kiến sẽ được công chiếu tại Mỹ vào ngày 14/1/2012.

Dưới đây là trailer của "Beauty and The Beast":

Theo Vietnam+
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
FE CREDIT Vay tiêu dùng tín chấp