'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 7: Trận cầu kịch tính giữa 2 gia tộc bùng nổ

30/03/2023 10:58 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 7 phim Gia đình mình vui bất thình lình, một trận cầu kịch tính giữa 2 tuyển 'C - T - D - T' và 'Gia tộc họ Nhâm' sẽ diễn ra.

Ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) đang nhậu với ba cậu con trai thì ông chú tên Tuất bất ngờ không mời mà đến. Thấy vậy, ông Toại cũng nhiệt tình giới thiệu các con. Tuy nhiên, khi vừa cất lời liền bị ông chú này chen ngang. Ông lần lượt chỉ Công (Quang Sự) là "Công chuyên phân, Thành (Doãn Quốc Đam) là "Thành xe cỏ" và Danh (Thanh Sơn) là "Danh đám ma, đám cưới". 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 7: Trận cầu kịch tính giữa 2 gia tộc bùng nổ - Ảnh 1.

Cuộc nhậu vui vẻ của ba bố con ông Toại bất ngờ bị chen ngang - Ảnh: chụp màn hình

Không những vậy, ông chú này còn kết luận một câu: "“Em nhìn thế này không được toại lắm nhỉ”. Điều này khiến cả ba bố con ông Toại mặt tối sầm lại vì khó chịu. Sau đó cả ba anh em lần lượt đứng dậy để mời riêng ông Tuất một ly cho hả giận. Biết đã vô tình "chọc phải ổ kiến lửa", ông Tuất chỉ biết từ chối khéo và ra về. 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 7: Trận cầu kịch tính giữa 2 gia tộc bùng nổ - Ảnh 2.

Ông chú Tuất có nhiều lời lẽ "cà khịa" khiến ba bố con ông Toại tức nổ mắt - Ảnh: chụp màn hình

Thấy vậy, ông Toại nhìn ba cậu con trai và hỏi: “Bây giờ các anh thấy thế nào”. Ba anh em vừa nâng ly vừa trả lời đồng thanh: “Chiến”.

Lúc này, ở nhà, bà Cúc (NSND Lan Hương) cũng đã hối thúc các con dâu sẵn sàng ủng hộ "cuộc chiến" này. Bà giục Phương (Kiều Anh) bỏ hết rau cỏ lại để đeo băng rôn cổ vũ. Hà (Lan Phương) thấy tình hình có vẻ căng thẳng, liền thắc mắc. Bà Cúc rõng rạc trả lời: "Căng chứ sao không? Trận này nhất định nhà mình phải thắng. Nếu không lão Nhâm Văn Tuất và bà Mùi sẽ lên mặt, tức chết đi được”.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 7: Trận cầu kịch tính giữa 2 gia tộc bùng nổ - Ảnh 3.

Không khí sẵn sàng ở nhà của bà Cúc và hai nàng dâu - Ảnh: chụp màn hình

Phương với bản tính vốn ngại va chạm, nên cũng hỏi sao đã ghét nhau mà còn nhận lời thách đấu. Bà Cúc liền "ủy quyền" cho Hà giải thích: "Theo luật sân si, khi một đứa mình vô cùng ghét thách đấu, mình không được lùi bước, phải tiến tới chiến thắng, chơi khô máu với nó. Sau đó, mình sẽ cười vào mũi của nó”. 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 7: Trận cầu kịch tính giữa 2 gia tộc bùng nổ - Ảnh 4.

Hà giải thích cho chị vì sao phải chiến đấu đến cùng - Ảnh: chụp màn hình

Câu trả lời của Hà khiến bà Cúc rất tự hào: "Chuẩn con dâu mẹ, 10 điểm". Cả nhà ngay sau đó đã cùng nhau có mặt trên sân bóng để chuẩn bị cho cuộc chiến "sân si" sắp diễn ra. Trâm Anh (Khả Ngân) dường như đến sau nên không đi cùng ba mẹ con bà Cúc. Cô cố gắng ra hiệu cho Danh nhưng anh lại không để ý. 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 7: Trận cầu kịch tính giữa 2 gia tộc bùng nổ - Ảnh 5.

Ba bố con ông Toại đã chờ sẵn ở sân- Ảnh: chụp màn hình

Ở phần cuối, bà Cúc có cuộc gặp mặt với mẹ Trâm Anh. Mẹ Trâm Anh nói rằng đã hứa cho vợ chồng con gái một căn nhà nhưng việc kinh doanh không suôn sẻ nên phải lấy lại lo việc. Bà Cúc cho rằng không phải ngại về vấn đề này, không có cho con cũng được, thì để các con tự phấn đấu, tích cóp. 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 7: Trận cầu kịch tính giữa 2 gia tộc bùng nổ - Ảnh 7.

Hai bà thông gia tương lai đã có cuộc gặp gỡ - Ảnh: chụp màn hình

Bà Cúc cũng xác định, Trâm Anh sẽ về ở cùng gia đình bên này nên không có gì đáng lo. Mẹ Trâm Anh đồng ý ngay, nhưng vẫn nói thêm: "Sau 1 tháng tôi định xin bà cho hai đứa về bên nhà tôi ở". Phải chăng, mẹ Trâm Anh đang muốn Danh sang ở rể?

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 7: Trận cầu kịch tính giữa 2 gia tộc bùng nổ - Ảnh 8.

Mẹ Trâm Anh đang muốn Danh về ở cùng sau 1 tháng - Ảnh: chụp màn hình

Đón xem Gia đình mình vui bất thình lình tập 7 lúc 21h40 tối nay (30/3), trên VTV3. 

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm