"Gia đình mình vui bất thình lình": Hóa ra vợ chồng Công - Phương từng mất con trong quá khứ

25/03/2023 16:22 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong tập 6 "Gia đình mình vui bất thình lình", câu chuyện của vợ chồng Công - Phương trong quá khứ đã được hé lộ.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 6 đã lên sóng tối 24/3 trên VTV3. Tập phim xoay quanh chuyện vợ chồng Danh tất bật chuẩn bị cho đám cưới. Điều này cũng gây ra những xáo trộn nho nhỏ trong gia đình bà Cúc ông Toại. Ngoài ra, một phần quá khứ của cặp đôi Phương - Công cũng được hé lộ trong tập phim.

Đó là khi Phương lại một đêm nữa sống trong cảnh chờ đợi chồng mình. Công thì bận rộn (hoặc cố tình bận rộn) với đám cây cối. Khi Phương đề cập đến chuyện thụ tinh nhân tạo, thái độ của Công vô cùng khác lạ. Anh dường như không hề hào hứng với việc này.

"Gia đình mình vui bất thình lình": Hóa ra vợ chồng Công - Phương từng mất con trong quá khứ - Ảnh 2.

Công không hào hứng với chuyện có con - ảnh: Chụp màn hình

Rồi Phương hồi tưởng lại chuyện quá khứ, khi cô từng có bầu, thế nhưng đứa trẻ rời bỏ vợ chồng Phương vào một ngày cô đi khám thai và bác sĩ không còn nghe thấy tim thai nữa. Phương ra khỏi phòng bệnh và khóc nức nở trên vai chồng.

"Gia đình mình vui bất thình lình": Hóa ra vợ chồng Công - Phương từng mất con trong quá khứ - Ảnh 3.

Phương từng mất con trong quá khứ - ảnh: Chụp màn hình

Có lẽ sau khi mất con, Phương gặp khó khăn trong việc mang bầu trở lại. Nhưng thái độ của Công thì khiến người xem tò mò. Dường như anh không hào hứng với chuyện có con. Hoặc là Công đang nắm giữ một bí mật, một điều khó nói nào đó chỉ riêng anh mới biết?

"Gia đình mình vui bất thình lình": Hóa ra vợ chồng Công - Phương từng mất con trong quá khứ - Ảnh 4.

Khán giả xót xa cho Phương - ảnh: Chụp màn hình

Trở lại với các diễn biến khác của tập phim, Trâm Anh ngày càng khó chịu với Hà, với gia đình Danh khi cô cảm thấy đời sống riêng tư của mình bị can thiệp thô bạo. Biết Trâm Anh và Danh chụp ảnh cưới nhưng lại mặc đồ đen, bà Cúc bắt Hà dẫn mình đến tận studio để ngăn cản. Thực ra chuyện này cũng có lỗi của Hà, vì chính cô là người "thọc gậy bánh xe", cho bà Cúc biết chuyện Danh và Trâm Anh chụp ảnh cưới.

Trong khi đó, mẹ Trâm Anh không muốn con gái phải chịu cảnh làm dâu nên đã cho con hẳn một căn nhà 3 tỷ để sau khi cưới, hai vợ chồng dọn đến sống. Thấy thông gia cho con 3 tỷ, bà Cúc cũng chạnh lòng vì 2 vợ chồng mình không có nhiều tiền để cho con. Vì muốn đẹp mặt với đàng gái, bà Cúc đã yêu cầu vợ chồng Hà nhường căn phòng họ đang ở cho vợ chồng Danh trong 1 tháng đầu tiên, khi Trâm Anh về làm quen với gia đình chồng. Hà tất nhiên không đồng ý, nhưng nhanh chóng bị bà Cúc "bịt miệng" và phải ấm ức nghe theo.

Đón xem Gia đình mình vui bất thình lình tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm