'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 6: Cả nhà xáo trộn trước thềm đám cưới cậu út

24/03/2023 14:58 GMT+7 | Giải trí

Trong Gia đình mình vui bất thình lình tập 6, cả nhà đã rục rịch chuẩn bị cho hôn lễ của Danh và Trâm Anh, bà Cúc muốn Hà nhường phòng cho em trai làm phòng cưới.

Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã chụp bộ ảnh cưới. Tuy nhiên, việc lựa chọn tone đồ màu đen khiến bà Cúc (NSND Lan Hương) lo lắng. Hà (Lan Phương) cho rằng, để ảnh đồ đen sẽ khiến khách tham dự hiểu nhầm. Còn Phương (Kiều Anh) thì muốn để các em tự quyết định đám cưới của mình. 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 6: Cả nhà xáo trộn trước thềm đám cưới cậu út - Ảnh 1.

Bà Cúc và hai cô con dâu bất ngờ trước phong cách chụp ảnh cưới của Danh - Ảnh: chụp màn hình

Hà thấy vậy liền phân trần: "Chị nói thế mất quan điểm. Việc đám cưới không phải chuyện của hai người, nó là bộ mặt của bố mẹ, bộ mặt của cả dòng họ này. Nên làm gì mình cũng phải nghĩ đến người lớn nữa, chị hiểu không?". 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 6: Cả nhà xáo trộn trước thềm đám cưới cậu út - Ảnh 2.

Bà Cúc sau đó đã gọi điện cho Danh, nhưng Hà lại khuyên mẹ chồng nên "buông xuôi" chuyện này. Mặt khác, lại nhanh miệng nói: "Trừ khi mẹ ở đấy để ngan cản buổi chụp hình cưới này". Chính ý này đã khiến bà Cúc nhận ra cần đến studio ngay lập tức. 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 6: Cả nhà xáo trộn trước thềm đám cưới cậu út - Ảnh 3.

Bà Cúc đòi can thiệp buổi chụp hình này - Ảnh: chụp màn hình

Cũng liên quan đến chuyện làm đám cưới cho Danh, bà Cúc đã có cuộc trò chuyện với Hà. Bà thông báo việc Danh cưới xong sẽ chuyển ra ngoài ở căn hộ riêng do nhà gái tặng. 

Tuy nhiên, cả hai vợ chồng mới cần có phòng cưới và phải ở chung vài tháng để quen với nếp nhà. Vì vậy, bà Cúc đã đưa ra đề nghị Hà nhường phòng cho em trai một thời gian. 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 6: Cả nhà xáo trộn trước thềm đám cưới cậu út - Ảnh 4.

Bà Cúc bàn với hà về chuyện phòng cưới của Danh - Ảnh: chụp màn hình

Sau khi bà Cúc nói: "Nhưng con thử nghĩ mà xem, sau khi cưới thì bao giờ cũng có thói quen khi đón dâu về đây gia đình nhà gái cũng kéo nhau đòi vào thăm phòng của cô dâu chú rể. 

Mà phòng nhỏ quá thì mẹ thấy ngại lắm. Mẹ nghĩ hai vợ chồng con nhường phòng này cho em khoảng hai tháng", Hà đã tỏ thái độ phụng phịu. 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 6: Cả nhà xáo trộn trước thềm đám cưới cậu út - Ảnh 5.

Hà dường như không thoải mái với đề nghị này - Ảnh: chụp màn hình

Ở diễn biến khác, Phương gọi điện cho Công (Quang Sự) để bàn về chuyện mừng đám cưới cho em út. Cô hỏi ý kiến chồng: "Mình đi lại chú ý hai chỉ, được không anh?”. Nghe vậy, Công nói mừng bao nhiêu thì tuỳ nhưng đừng dùng từ “đi lại”vì đó là em trai cưới chứ không phải trả nợ.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 6: Cả nhà xáo trộn trước thềm đám cưới cậu út - Ảnh 7.

Phương nói chuyện với chồng về việc mừng đám cưới em út cũng như can thiệp y học trong dự định có con - Ảnh: chụp màn hình

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 6: Cả nhà xáo trộn trước thềm đám cưới cậu út - Ảnh 8.

Công tỏ thái độ không vừa lòng - Ảnh: chụp màn hình

Phương liền giải thích rằng mình không có ý đó. Cô chỉ giải thích rằng vừa kiểm lại tiền tiết kiệm để đi thụ tinh trong thời gian sắp tới. Có vẻ việc để "tự nhiên" đã không có kết quả, mà Phương và cả nhà thì lại vô cùng sốt ruột chuyện con cái này. Thái độ Công có vẻ bất ngờ và lưỡng lự. 

Đón xem tập 6 Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng vào 21h40 hôm nay (24/3), trên kênh VTV3.

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm