'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 5: 'Đội nam' lục đục vì Arsenal và MU

23/03/2023 12:23 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 5 của Gia đình mình vui bất thình lình, ba anh em Danh cố gắng giải quyết mâu thuẫn giữa Hà và Trâm Anh bằng bữa ăn "ba mặt một lời".

Ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) cùng ba cậu con trai thức khuya xem bóng đá. Tuy nhiên, đội hình lại chia làm hai phe. Trong khi ông Toại là fan của Arsenal thì ba người con lại là fan MU. Trong hiệp 1, Arsenal đã dẫn trước 1 bàn, khiến ông bố được dịp hả hê, hát hò trêu đùa. Ba người con chỉ biết im lặng với vẻ mặt “cay cú”.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 5: 'Đội nam' lục đục vì Arsenal và MU - Ảnh 1.

Ông Toại khoái chí khi Arsenal dẫn trước 1 bàn - Ảnh: chụp màn hình

Thế nhưng, ở bữa sáng hôm sau, cục diện như thay đổi, khi Công (Quang Sự), Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh (Thanh Sơn) vẫn mặc áo đội bóng yêu thích, còn ông Toại lại ngồi im ủ rũ. Thành còn không ngại trêu bố bằng cách nhờ mẹ lấy "3 cái đĩa và 1 đôi đũa". Dường như, trong trận bóng đêm hôm trước, MU đã thắng Arsenal với tỷ số 3 – 1.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 5: 'Đội nam' lục đục vì Arsenal và MU - Ảnh 2.

Thế trận sáng hôm sau đã hoàn toàn thay đổi - Ảnh: chụp màn hình

Ở diễn biến khác, nhận thấy tình hình khá căng thẳng giữa "hội chị em", nên ba anh em đã hợp lực, tổ chức bữa ăn thân mật, có mặt đông đủ cả ba gia đình. Tại bữa ăn, Phương (Kiều Anh) là dâu trưởng cho rằng Hà (Lan Phương) hoàn toàn không cố ý và cũng rất bất ngờ. "Nhưng Trâm Anh nghĩ như vậy cũng có cái lý của Trâm Anh", chị dâu cả bình luận.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 5: 'Đội nam' lục đục vì Arsenal và MU - Ảnh 3.

Ba đôi chính thức có cuộc gặp mặt - Ảnh: chụp màn hình

Thấy mâu thuẫn giữa Hà và Trâm Anh (Khả Ngân) có liên quan trực tiếp đến Lan (Cù Thị Trà), nên Công đề nghị "chơi" theo nguyên tắc "tự sinh tồn", gọi Lan để đối chấp. Danh vội vàng từ chối và bối rối. Thấy vậy, Trâm Anh thắc mắc: "Sao anh phải sợ ạ?".

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 5: 'Đội nam' lục đục vì Arsenal và MU - Ảnh 5.

Phương ở giữa và muốn bênh cả hai em dâu - Ảnh: chụp màn hình

Danh mặt khác vẫn nỗ lực tới nhà để xin lỗi và giải thích với mẹ Trâm Anh. Anh nói: "Bố con dạy, khi nào mình gặp một người phụ nữ khiến cho mỗi buổi sáng thức dậy muốn mình tốt hơn, giỏi hơn mình của ngày hôm qua, dù cho người phụ nữ ấy có mắng mỏ, trách móc thì luôn cảm thấy vui, hạnh phúc thì hãy lấy người phụ nữ ấy làm vợ".

Danh cũng xin mẹ vợ tương lai cho cơ hội được ở bên cạnh Trâm Anh mỗi ngày.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 5: 'Đội nam' lục đục vì Arsenal và MU - Ảnh 6.

Danh gặp mẹ Trâm Anh để giải thích - Ảnh: chụp màn hình

Danh cũng khẳng định: "Vì Trâm Anh con sẽ tốt hơn. Con không biết mãi mãi là bao lâu nhưng chắc chắn ở bên nhau chúng con sẽ hạnh phúc, còn nếu xa nhau thì khổ lắm ạ”. Điều này khiến Trâm Anh cảm động và mẹ cô cũng đã nguôi ngoai phần nào.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 5: 'Đội nam' lục đục vì Arsenal và MU - Ảnh 7.

Danh vô cùng nghiêm túc và thật lòng với mối quan hệ này - Ảnh: chụp màn hình

Đón xem tập 5 của Gia đình mình vui bất thình lình lúc 21h40 trên VTV3 tối nay (23/3).

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm