'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 3: Mẹ con Trâm Anh tới thăm bất ngờ, nhưng sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt mới khiến cả nhà ngỡ ngàng

16/03/2023 11:30 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim 'Gia đình mình vui bất thình lình' sẽ lên sóng vào tối nay (16/3), lúc 21h40, trên kênh VTV3.

Sau khi Trâm Anh (Khả Ngân) buột miệng kể với mẹ về việc ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) - bố Danh (Thanh Sơn) bị ngã, mẹ cô đã nhất nhất đòi đến thăm thông gia tương lai. Việc hai mẹ con Trâm Anh bất ngờ xuất hiện tại nhà đã khiến bà Cúc (NSND Lan Hương) bất ngờ vì bà chưa kịp chuẩn bị gì. 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 3: Mẹ con Trâm Anh tới thăm bất ngờ, nhưng sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt mới khiến cả nhà ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Mẹ con Trâm Anh bất ngờ tới thăm gia đình bà Cúc - Ảnh: chụp màn hình

Người bất ngờ nhất là Hà (Lan Phương), người vốn dĩ chưa có cái nhìn thiện cảm với Trâm Anh và là trung tâm của mọi sự rắc rối. Thấy em trai và em dâu tương lai ríu rít, Hà liền âm thầm phán xét với Phương (NSƯT Kiều Anh): 'Giả vờ là quan tâm chồng chưa cưới trước mặt mẹ chồng, bài này em lạ gì'

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 3: Mẹ con Trâm Anh tới thăm bất ngờ, nhưng sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt mới khiến cả nhà ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Hà vẫn dành những ánh mắt không thiện cảm cho Trâm Anh - Ảnh: chụp màn hình

Khi bị chị dâu cả hỏi có làm quá lên không, Hà thẳng thừng khẳng định: 'Thiếu gì chỗ để thể hiện mà lại thể hiện trước mặt hai mẹ, lại còn thể hiện trước mặt bọn mình nữa, cái đấy là làm màu đấy chị ơi'

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 3: Mẹ con Trâm Anh tới thăm bất ngờ, nhưng sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt mới khiến cả nhà ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Khác với Hà, Phương nhẹ nhàng hơn rất nhiều - Ảnh: chụp màn hình

Tuy nhiên, khi ở cạnh Trâm Anh, Hà lại có thái độ hoàn toàn ngược lại. Thậm chí, cô còn nhỏ nhẹ, dịu dàng và giả vờ ngạc nhiên khi nhận ra Trâm Anh chính là cô chủ của studio ảnh cưới mà hai mẹ con vừa ghé thăm lần trước. Với sự lanh lợi của mình, Trâm Anh cũng 'hùa' theo và tỏ ra bất ngờ với việc này. 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 3: Mẹ con Trâm Anh tới thăm bất ngờ, nhưng sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt mới khiến cả nhà ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Trước mặt Trâm Anh, Hà lại quay ngoắt '180 độ' - Ảnh: chụp màn hình

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 3: Mẹ con Trâm Anh tới thăm bất ngờ, nhưng sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt mới khiến cả nhà ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Trâm Anh cũng không 'kém cạnh' gì chị dâu tương lai của mình - Ảnh: chụp màn hình

Ở diễn biến khác, ông Toại tỏ ra khó chịu: 'Người ta đến chơi mời nhau uống chèn trà là được rồi, bày đặt ra cơm nước cho vẽ chuyện. Tôi chả thấy gì là vui cả'. Ra là ông 'dỗi' vợ khi việc mình bị ngã không những không được giữ bí mật, mà còn đến tai những người xa lạ.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 3: Mẹ con Trâm Anh tới thăm bất ngờ, nhưng sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt mới khiến cả nhà ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Ông Toại vừa ngại, vừa xấu hổ vì việc mình bị ngã quá nhiều người biết - Ảnh: chụp màn hình

Bữa cơm của cả gia đình sau đó vẫn diễn ra rất vui vẻ, ấm cúng. Tuy nhiên, ngay khi vừa nhập tiệc, một nhân vật đặc biệt đã bất ngờ xuất hiện. Chưa biết là ai, nhưng khi bé Long (Gia Nghĩa) vừa hớn hở chạy vào giới thiệu: 'Cô Lan đến chơi ạ', đã ngay lập tức khiến Danh bối rối, còn cả nhà thì trợn tròn mắt ngỡ ngàng. 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 3: Mẹ con Trâm Anh tới thăm bất ngờ, nhưng sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt mới khiến cả nhà ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Bữa cơm ấm cúng của cả gia đình - Ảnh: chụp màn hình

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 3: Mẹ con Trâm Anh tới thăm bất ngờ, nhưng sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt mới khiến cả nhà ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Thái độ ngỡ ngàng của Danh trước sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt - Ảnh: chụp màn hình

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 3: Mẹ con Trâm Anh tới thăm bất ngờ, nhưng sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt mới khiến cả nhà ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Nhân vật đang được mong chờ nhất tập 3 - Ảnh: chụp màn hình

Khán giả sau khi xem đoạn clip preview đã bày tỏ sự thích thú với độ 'giả trân' của Hà, cũng như đặt ra câu hỏi về mối quan hệ giữa nhân vật Lan với Danh. Vậy điều gì sẽ xảy đến với gia đình đặc biệt này, 'cô Lan' thực sự là ai? Mọi nghi vấn sẽ được giải đáp khi tập 3 được lên sóng trên kênh VTV3 lúc 21h40 tối nay. 

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm