Gameshow mới của Hàn Quốc 'The Devil's Plan' gây sốt trên Netflix

04/10/2023 16:28 GMT+7 | Giải trí

Gameshow Hàn The Devil's Plan (Kế hoạch của quỷ dữ) của Netflix đã giành được vị trí thứ ba trong danh sách Top 10 chương trình truyền hình không phải tiếng Anh trên toàn cầu.

Gameshow Hàn 'Kế hoạch của quỷ dữ' gây sốt trên Netflix - Ảnh 1.

"The Devil's Plan" đứng thứ ba trong Top 10 chương trình truyền hình không phải tiếng Anh trên toàn cầu

Theo một thông báo được phát hành bởi Netflix vào ngày 4/10, The Devil's Plan đã giành được vị trí quán quân trong danh sách Top 10 tại 23 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan... kể từ khi ra mắt vào ngày 26/9.

Bộ phim hấp dẫn này đã được xem trong khoảng 2,3 triệu giờ chỉ trong vòng 6 ngày, đồng thời giúp nó đạt vị trí thứ ba trong danh sách Top 10 chương trình truyền hình không phải tiếng Anh trên toàn cầu.

Gameshow Hàn 'Kế hoạch của quỷ dữ' gây sốt trên Netflix - Ảnh 2.

Các thí sinh của chương trình truyền hình "The Devil's Plan"

Với khả năng gây sốc và thu hút người xem, The Devil's Plan là một minh chứng cho cuộc cạnh tranh trí tuệ hấp dẫn. Bộ phim truyền hình về trò chơi sinh tồn hấp dẫn này có sự tham gia của 12 thí sinh đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm luật sư, bác sĩ, những người làm YouTube về khoa học, game thủ chuyên nghiệp và diễn viên.

Cuộc thi diễn ra trong vòng bảy ngày, các thí sinh sẽ cạnh tranh để giành danh hiệu Best Brain (Người có trí tuệ xuất sắc nhất). Với cốt truyện hấp dẫn và những pha hồi hộp, rõ ràng bộ phim này sẽ không chịu xa rời vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng chương trình truyền hình toàn cầu.

Gameshow Hàn 'Kế hoạch của quỷ dữ' gây sốt trên Netflix - Ảnh 3.

"The Devil's Plan" trên Netflix đang gây sốt tại nhiều quốc gia

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm