'Sex Education' trở lại với mùa 4 gây sốt Netflix toàn cầu

30/09/2023 11:25 GMT+7 | Giải trí

Netflix tiếp tục ghi điểm thành công với bộ phim truyền hình Sex Education (Giáo dục giới tính) khi mùa 4 vừa ra mắt và nhanh chóng chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Trong tuần từ ngày 18-24/9, mùa 4 của Sex Education đã thu về tổng cộng 12 triệu lượt xem. Bộ phim này đã chấm dứt sự thống trị của One Piece live-action trên bảng xếp hạng các chương trình truyền hình tiếng Anh của Netflix và mang đến một kết thúc đầy cảm xúc cho câu chuyện của các học sinh của ngôi trường Moordale.

'Sex Education' trở lại với mùa 4 gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Các nhân vật chính trong phim "Sex Education" trên Netflix

Trong mùa cuối cùng của Sex Education, khán giả còn được chứng kiến sự góp mặt của nhiều diễn viên mới như Dan Levy, Thaddea Graham, Lisa McGrillis, Marie Reuther, Jodie Turner Smith và Eshaan Akbar.

Trên Rotten Tomatoes, mùa 4 của Sex Education ra mắt với số điểm là 92% "cà chua tươi", dựa trên 38 bài phê bình. "Vẫn ngọt ngào và đồng cảm hơn bao giờ hết, mùa cuối cùng của Sex Education đóng vai trò là một lời chia tay buồn vui lẫn lộn nhưng phần lớn là thỏa mãn" - trích nhận xét trên trang. 

One Piece live-action vẫn giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng, đứng thứ ba. Sau khi được thông báo sẽ có mùa 2, loạt phim này tiếp tục thu hút 6,2 triệu lượt xem trong tuần thứ ba kể từ khi ra mắt.

'Sex Education' trở lại với mùa 4 gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Murdaugh Murders: A Southern Scandal (Vụ sát hại nhà Murdaugh: Bê bối tại South Carolina) mùa 2 cũng đạt thành tích cao trên bảng xếp hạng, đứng thứ hai với 7,6 triệu lượt xem trong 5 ngày đầu ra mắt. Bộ phim do Michael Gasparro đạo diễn và Julia Willoughby Nason đồng sản xuất, mang đến cái nhìn sâu sắc về phiên tòa của Alex Murdaugh, người đã phải đối mặt với tòa án vì tội giết vợ và con trai vào đầu năm nay. Mùa 1 của loạt phim này cũng trở lại trong bảng xếp hạng, đứng thứ 10 với 2,4 triệu lượt xem.

'Sex Education' trở lại với mùa 4 gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 3.

Cặp đôi chính trong phim "Love At First Sight" trên Netflix

Trong khi đó, ở bảng xếp hạng phim điện ảnh tiếng Anh, Love At First Sight (Yêu từ cái nhìn đầu tiên) dẫn đầu với 15,2 triệu lượt xem. Phim xoay quanh hai người xa lạ gặp nhau trên chuyến bay đến London (Anh), rồi bị chia cắt bởi số phận. Một cuộc tái hợp tưởng chừng như không thể xảy ra nhưng tình yêu có cách riêng để thách thức mọi khả năng.

'Sex Education' trở lại với mùa 4 gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 5.

Top 10 phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm