Go Yoon Jung đang là diễn viên hot nhất Hàn Quốc

29/09/2023 11:12 GMT+7 | Giải trí

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố bảng xếp hạng thương hiệu diễn viên tháng 9, và Go Yoon Jung đã trở thành diễn viên hot nhất Hàn Quốc trong thời gian này.

Bảng xếp hạng được xác định dựa trên phân tích dữ liệu về sự tiếp cận của phương tiện truyền thông, sự tham gia, tương tác và chỉ số cộng đồng của 100 diễn viên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, phim điện ảnh hoặc nội dung OTT từ ngày 29/8 đến ngày 29/9.

Go Yoon Jung đã vượt qua tất cả để chiếm vị trí đầu bảng với chỉ số thương hiệu là 11.269.447, một con số ấn tượng đặt cô ấy xa hơn hẳn so với các diễn viên khác. Với sự xuất sắc trong sự nghiệp diễn xuất và sự tương tác tích cực với khán giả, Go Yoon Jung đã thu hút sự chú ý và lòng tin từ công chúng.

Go Yoon Jung đang là diễn viên hot nhất Hàn Quốc - Ảnh 1.

Go Yoon Jung trong phim "Moving"

Trên danh sách này, các ngôi sao của hai bộ phim truyền hình MovingMy Dearest đã góp mặt mạnh mẽ, chiếm giữ tất cả năm vị trí hàng đầu. Cùng với Go Yoon Jung, Nam Goong Min đứng thứ hai với chỉ số thương hiệu là 6.473.953, trong khi Jo In Sung xếp thứ ba với tổng chỉ số là 5.540.337.

Sự thống trị của Go Yoon Jung trong danh sách này chứng tỏ sự nổi bật của cô ấy trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng, Go Yoon Jung đang là một trong những diễn viên được công chúng yêu mến và đánh giá cao.

Cùng chúc mừng Go Yoon Jung với thành tích đáng nể này và hy vọng cô ấy sẽ tiếp tục mang đến những bộ phim ấn tượng và sự thành công trong tương lai gần.

Go Yoon Jung đang là diễn viên hot nhất Hàn Quốc - Ảnh 2.

Go Yoon Jung hiện đang là diễn viên hot nhất Hàn Quốc

Go Yoon Jung sinh ngày 22/4/1996 tại Seoul, Hàn Quốc. Go Yoon Jung đã tham gia công ty giải trí MAA và ký hợp đồng làm người mẫu và diễn viên.

Go Yoon Jung bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2019 khi tham gia vào bộ phim truyền hình He Is Psychometric, đóng vai Kim So Hyun. Cô nhanh chóng thu hút sự chú ý và được công nhận với vai phụ trong loạt phim trên Netflix mang tên Sweet Home (2020).

Go Yoon Jung đang là diễn viên hot nhất Hàn Quốc - Ảnh 3.

Go Yoon Jung có vóc dáng cân đối không chút mỡ thừa

Ngoài ra, Go Yoon Jung còn góp mặt trong nhiều dự án truyền hình khác như Law School (2021), Alchemy of Souls (2022) và cả trong các bộ phim như Hunt (2022) và Moving (2023).

Ngoài diễn xuất, Go Yoon Jung cũng được biết đến với hoạt động người mẫu. Cô đã tham gia quảng cáo cho các thương hiệu nổi tiếng như Sports, Nike, Giorgio Armani, Ritz Crackers và KT.

Go Yoon Jung đã nhận được nhiều đề cử và giải thưởng trong sự nghiệp của mình. Các giải thưởng đáng chú ý mà cô nhận được bao gồm đề cử Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Asia Contents Awards & Global OTT Awards 2023 cho vai diễn trong Moving.

Với ngoại hình nổi bật và tài năng diễn xuất, Go Yoon Jung đang trở thành một trong những nữ diễn viên triển vọng của làng giải trí Hàn Quốc.

Go Yoon Jung đang là diễn viên hot nhất Hàn Quốc - Ảnh 5.

Go Yoon Jung trong phim "Alchemy of Souls"

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm