Netflix mua lại phim 'Hit Man' sau LHP Venice

23/09/2023 07:49 GMT+7 | Giải trí

Netflix vừa chi ra số tiền 20 triệu USD để mua bản quyền bộ phim mới được đánh giá cao từ đạo diễn Richard Linklater, với sự tham gia của Glen Powell - ngôi sao trong bộ phim Top Gun: Maverick.

Bộ phim mang tên Hit Man, được công chiếu lần đầu tại LHP quốc tế Venice lần thứ 80 vào ngày 5/9/2023 và nhận được nhiều lời khen có cánh nhờ yếu tố hài hước và tình yêu lãng mạn. Glen Powell đảm nhận vai chính trong bộ phim này. Dự kiến, bộ phim Hit Man sẽ được công chiếu trên màn ảnh rộng trước khi được phát sóng trên Netflix.

Hit Man là bộ phim mới nhất của Richard Linklater và đánh dấu lần hợp tác thứ ba giữa ông và Glen Powell. Kịch bản phim do Linklater và Powell đồng chấp bút dựa trên một bài viết trên một tạp chí của Skip Hollandsworth.

Netflix mua lại phim 'Hit Man' sau LHP Venice - Ảnh 1.

Glen Powell trong phim “Hit Man”

Câu chuyện xoay quanh một giáo sư làm việc bán thời gian, người cũng là một sát thủ bí ẩn trong khi làm điệp viên ngầm cho cảnh sát. Tuy nhiên, anh phá vỡ quy tắc khi phải lòng một người phụ nữ (do Arjona thể hiện) và đối mặt với việc trở thành một tên tội phạm thực sự.

Mối tình nóng bỏng trên màn ảnh giữa Powell và Arjona cũng nhận được sự khen ngợi. Hit Man đã đạt điểm số 98% "cà chua tươi" trên trang đánh giá Rotten Tomatoes, hiện là tác phẩm có điểm đánh cao nhất trong sự nghiệp của Linklater.

Linklater bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình vào những năm 1980 và trở thành một trong những đạo diễn đáng chú ý của thập kỷ 1990. Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Linklater là bộ phim Dazed And Confused (1993), một bức tranh tươi sáng về cuộc sống của các sinh viên trung học vào những năm 1970. Ông cũng nổi tiếng với bộ phim Before Sunrise (1995) và hai phần tiếp theo của nó, Before Sunset (2004) và Before Midnight (2013).

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm