Filip Nguyễn 'nhẹ nhõm' khi có quốc tịch Việt Nam, từng ghen tị với gia đình vì chưa được nhập tịch

07/12/2023 21:25 GMT+7 | Bóng đá Việt

Filip Nguyễn không ngần ngại chia sẻ cảm giác từng ghen tị với các thành viên trong gia đình do là thành viên duy nhất chưa có quốc tịch Việt Nam.

Filip Nguyễn 'nhẹ nhõm' khi có quốc tịch Việt Nam

Tối ngày 6/12, Filip Nguyễn đã chính thức có quốc tịch Việt Nam. Chia sẻ trong chương trình Inside Life do CLB CAHN thực hiện, thủ môn 31 tuổi không ngần ngại chia sẻ cảm xúc khi có quốc tịch chính thức. Đồng thời, anh cũng tiết lộ rằng từng cảm thấy ghen tị với các thành viên trong gia đình do là thành viên duy nhất chưa có quốc tịch Việt Nam.

"Tôi chắc chắn cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm bởi chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để đạt được điều đó trong khoảng thời gian rất, rất dài. Khi mọi chuyện hoàn thành, tôi cũng có quốc tịch giống như gia đình mình. Vợ và con trai tôi đều đã có quốc tịch Việt Nam. Cả gia đình tôi đều có quốc tịch Việt Nam, trừ tôi.

Tất nhiên, tôi cũng cảm thấy rất vui. Vì đó chính là 1 trong những lý do lớn nhất để đưa tôi trở về Việt Nam", Filip Nguyễn chia sẻ.

Filip Nguyễn 'nhẹ nhõm' khi có quốc tịch Việt Nam, từng ghen tị với gia đình vì chưa được nhập tịch - Ảnh 2.

Filip Nguyễn từng ghen tị với vợ và con trai vì có quốc tịch Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Vợ của Filip Nguyễn - Aneta Nguyễn - cũng là một Việt kiều Séc. Cặp đôi này tổ chức đám cưới với nhau vào năm 2021. Đám cưới được tổ chức theo phong cách châu Âu thời cổ với sự góp mặt của người thân đôi bên. Trước đó vào năm 2019, Filip Nguyễn đã cầu hôn thành công Aneta và cả hai đã đón con đầu lòng.

Cũng trong buổi phỏng vấn với CLB CAHN, Filip Nguyễn và vợ nói rằng họ không gặp khó khăn gì khi thích nghi với cuộc sống ở Việt Nam. 

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm