Tiết lộ bất ngờ về hợp đồng của HLV Gong Oh Kyun với CLB CAHN, không có nhiều thời gian để thử nghiệm

07/12/2023 08:50 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Gong Oh Kyun dẫn dắt CLB CAHN từ ngày 12/11 nhưng theo tiết lộ của BLV Quang Tùng, ông không có nhiều thời gian để thử nghiệm và sai lầm ở đội bóng này.

HLV Gong Oh Kyun không ký hợp đồng hết mùa với CLB CAHN

CLB CAHN chính thức bổ nhiệm ông Gong Oh Kyun làm HLV trưởng vào ngày 12/11. HLV người Hàn Quốc đã có 2 trận đấu cùng CLB CAHN với thành tích 1 thắng và 1 thua. Ông đã khởi đầu thuận lợi với đội bóng mới bằng thắng lợi 2-1 trước HAGL ở Cúp Quốc gia. Tuy nhiên sau đó, HLV Gong đã phải nhận thất bại 1-3 trước CLB Hải Phòng ở vòng 4 V-League. Điều này thực sự đáng lo ngại cho HLV người Hàn Quốc bởi ông không có nhiều thời gian để thử nghiệm và được phép mắc sai lầm.

Trong chương trình "Nhà vô địch", BLV Quang Tùng đã nhận xét về tầm ảnh hưởng của HLV Gong Oh Kyun với CLB CAHN. Đồng thời, anh cũng tiết lộ một chi tiết bất ngờ về bản hợp đồng giữa CLB CAHN và HLV Gong.

Tiết lộ bất ngờ về hợp đồng của HLV Gong Oh Kyun với CLB CAHN, không có nhiều thời gian để thử nghiệm - Ảnh 2.

HLV Gong không có nhiều thời gian tại CLB CAHN (Ảnh: Hoàng Linh)

"Có một chi tiết có vẻ không nhiều người để ý lắm. Ông Gong không có bản hợp đồng cho đến hết mùa đâu. Ông chỉ có vài trận. Tức là thỏa thuận giữa ông Gong và đơn vị chủ quản không dài như chúng ta hình dung. Kết quả không thành công trong khoảng 5 trận sẽ phải nói lời tạm biệt.

Dù vậy, ông Gong luôn thể hiện rất tự tin vào con đường của mình. Ông ấy không bị áp lực phải giải quyết bằng được trong 5 trận", BLV Quang Tùng chia sẻ.

Tiết lộ bất ngờ về hợp đồng của HLV Gong Oh Kyun với CLB CAHN, không có nhiều thời gian để thử nghiệm - Ảnh 3.

HLV Poking đang có tin đồn đàm phán với 1 CLB tại Hà Nội (Ảnh: FAT)

HLV Mano Polking có thông tin sẽ sang Việt Nam đàm phán hợp đồng trong thời gian tới. HLV 47 tuổi có lịch hẹn ở cả TP.HCM lẫn Hà Nội. Tại TP.HCM, HLV Polking sẽ đàm phán với CLB TP.HCM.

Tại Hà Nội, cả CLB Hà Nội và CLB CAHN đều đang có những thông tin bất ổn ở vị trí HLV trưởng. Vì thế, chưa rõ khả năng HLV Polking có thể đàm phán với đội bóng nào.


Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm