HLV Troussier cũng là 'ông chủ lớn' ở phòng thay đồ, không hề thua kém Pep Guardiola hay Mourinho

06/12/2023 21:27 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Troussier luôn thể hiện hình ảnh nghiêm túc, nghiêm khắc trong các buổi tập của đội tuyển Việt Nam nhưng đằng sau đó ông vẫn là người có khả năng gắn kết các cầu thủ.

HLV Troussier gắn kết với cầu thủ chẳng hề thua kém Pep Guardiola hay Mourinho

Trước trận đấu với ĐT Iraq, HLV Troussier đã còn màn "truyền lửa" đầy nhiệt huyết dành cho các cầu thủ trong phòng thay đồ. Sự quyết của HLV người Pháp được thể hiện qua từng hành động, ngôn ngữ hình thể. Điều này đã giúp ĐT Việt Nam thi đấu gắn kết, kiên cường trong suốt cả trận đấu với ĐT Iraq hôm 21/11.

HLV Troussier truyền lửa cho các cầu thủ trước trận gặp ĐT Iraq (Nguồn: VFF)

Hành động của HLV Troussier đã nhận được nhiều lời ngợi khen từ người hâm mộ. Đồng thời, họ cũng đặt nhiều niềm tin hơn vào HLV người Pháp với màn truyền lửa đầy ấn tượng này.

HLV Troussier chứng minh khả năng gắn kết với cầu thủ, chẳng hề thua kém Pep Guardiola hay Mourinho - Ảnh 3.

HLV Troussier chứng minh khả năng gắn kết với cầu thủ, chẳng hề thua kém Pep Guardiola hay Mourinho - Ảnh 4.

HLV Troussier chứng minh khả năng gắn kết với cầu thủ, chẳng hề thua kém Pep Guardiola hay Mourinho - Ảnh 5.

Trong bóng đá, những màn truyền lửa của HLV trước trận đấu không phải hiếm. Pep Guardiola là người rất nổi tiếng với những lần tạo động lực thi đấu cho các cầu thủ trước trận. HLV Jose Mourinho cũng là người rất giỏi "tâm lý chiến" trước trận đấu.

ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 28/12 tới để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2023. Tại giải đấu, ĐT Việt Nam nằm cùng bảng với ĐT Nhật Bản, ĐT Iraq và ĐT Indonesia.

Giải đấu có 24 đội tham dự, được chia thành 6 bảng đấu. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến vào vòng 16 đội. Ngoài ra, 4/6 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất cũng sẽ giành quyền đi tiếp.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm