'Búp bê bóng đá Hà Nam' hạ tiêu chuẩn người yêu, rất cẩn thận trong chuyện phong thủy

05/12/2023 20:14 GMT+7 | Thể thao

Trần Thị Duyên trong chương trình 'Chúng tôi nói về chúng tôi' của VFF đã chia sẻ về tiêu chuẩn người yêu và những yếu tố phong thủy cô thường để ý trước mỗi trận đấu.

'Búp bê Hà Nam' Trần Thị Duyên hạ tiêu chuẩn người yêu

Trần Thị Duyên là nhân vật tiếp theo tham dự chương trình "Chúng tôi nói về chúng tôi" do VFF thực hiện. Tại đây, cầu thủ có biệt danh "Búp bê Hà Nam" đã chia sẻ về nhiều điều trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Năm 2018, Trần Thị Duyên từng chia sẻ về mẫu người yêu mong muốn. Ở tuổi 18, cô gái quê Bình Lục tiết lộ mong muốn có người yêu là một cầu thủ bóng đá. Sau 5 năm, Trần Thị Duyên đã thay đổi tiêu chuẩn. Cô không còn đặt ra nhiều tiêu chí nữa.

"Hiện tại có nhiều bạn nhắn tin làm quen nhưng tôi muốn tập trung vào công việc của mình. Tôi cũng có nói chuyện với nhiều bạn nhưng tôi nghĩ tất cả chỉ nên dừng lại ở tình bạn. Sau khi nghề của mình thành công thì điều đến cũng sẽ đến.

Không biết bao giờ bản thân sẽ lập gia đình nhưng tôi nghĩ mình chỉ cần một người yêu thương, quan tâm và trân trọng nghề của mình", Trần Thị Duyên chia sẻ.

'Búp bê Hà Nam' Trần Thị Duyên hạ tiêu chuẩn người yêu và rất cẩn thận chuyện phong thủy - Ảnh 2.

Trần Thị Duyên hiện vẫn chưa có người yêu (Ảnh: FBNV)

Thích màu đỏ vì yếu tố phong thủy

Trong chương trình "Chúng tôi nói về chúng tôi", Trần Thị Duyên cũng tiết lộ về màu sắc yêu thích là màu đỏ và màu hồng. Cô gái người Hà Nam sở dĩ yêu thích 2 màu này bởi "hợp mệnh". Trần Thị Duyên cho biết cô rất để ý đến yếu tố phong thủy trước mỗi trận đấu.

"Tôi hay xem phong thủy lắm. Hợp màu nào thì tôi dùng đồ đó rất nhiều. Trước khi ra sân thi đấu thường vẫn có yếu tố tâm linh nho nhỏ. Chẳng hạn như vào sân thì bước chân phải. Tôi cũng chọn những đôi giày hợp với mình.

Ngoài ra, trước khi thi đấu, tôi thường gọi điện về cho bố mẹ. Tôi nhờ bố mẹ thắp hương cho các cụ để phù hộ cho mình", Trần Thị Duyên chia sẻ.

'Búp bê Hà Nam' Trần Thị Duyên hạ tiêu chuẩn người yêu và rất cẩn thận chuyện phong thủy - Ảnh 3.

Trần Thị Duyên rất coi trọng yếu tố phong thủy (Ảnh: FBNV)

Trần Thị Duyên là thế hệ U19 nữ được HLV Mai Đức Chung dẫn dắt tại vòng loại U19 nữ châu Á 2019. Thời điểm dự VCK U19 châu Á 2019, cô được dẫn dắt bởi HLV Akira Ijiri.

Năm 2018-2019, HLV Mai Đức Chung bắt đầu tìm kiếm người thay thế dần vị trí của hậu vệ trái Nguyễn Thị Xuyến. Trần Thị Duyên và Hoàng Thị Loan được ông triệu tập, để cạnh tranh vị trí.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm