Đặng Văn Lâm bất ngờ đăng ảnh thủ môn Việt Nam, gửi lời nhắn đầy thân thiết

07/12/2023 20:36 GMT+7 | Bóng đá Việt

Đặng Văn Lâm đã bất ngờ có những lời nhắn đầy thân thiết trên mạng xã hội với thủ môn Nguyễn Văn Hoàng của CLB Hà Nội sau màn trình diễn đầy ấn tượng trước CLB Urawa Reds.

Đặng Văn Lâm gửi tin nhắn thân thiết với thủ môn Văn Hoàng

Trên trang cá nhân, thủ Văn Lâm đã bất ngờ dành những lời khen ngợi dành cho thủ môn Văn Hoàng của CLB Hà Nội. Thủ môn của CLB Bình Định đánh giá cao màn trình diễn của người đồng nghiệp trong trận đấu với CLB Urawa Reds.

"Màn trình diễn ấn tượng! Xin dành một tràng pháo tay", Đặng Văn Lâm viết.

Đặng Văn Lâm bất ngờ đăng ảnh thủ môn Việt Nam, gửi lời nhắn đầy thân thiết - Ảnh 2.

Văn Lâm dành lời khen ngợi cho Văn Hoàng (Ảnh: FBNV)

Trong trận đấu với CLB Urawa Reds, thủ môn Văn Hoàng đã được lựa chọn bắt chính. Đây cũng là trận ra mắt của thủ môn người Nghệ An cho CLB Hà Nội. Ngay ở lần bắt chính đầu tiên, Văn Hoàng đã để lại dấu ấn bằng tình huống cản phá phạt đền ở phút thứ 10.

Kết thúc trận đấu, Văn Hoàng nhận được điểm số từ trang Sofascore là 8,2 điểm. Anh là cầu thủ có số điểm cao nhất trận đấu. Sau trận đấu, thủ môn người Nghệ An không giấu được cảm giác vui mừng với màn ra mắt ấn tượng của mình.

"Tôi đã phải chờ đợi rất lâu để được thi đấu cho CLB Hà Nội. Thực sự tôi không thể diễn ra được cảm xúc của mình vào lúc này. Rất là tuyệt vời", Văn Hoàng chia sẻ.

Đặng Văn Lâm bất ngờ đăng ảnh thủ môn Việt Nam, gửi lời nhắn đầy thân thiết - Ảnh 3.

Văn Hoàng đã có trận đấu hay trước CLB Urawa Reds (Ảnh: CLB Hà Nội)

CLB Hà Nội được thưởng "nóng" 1 tỷ đồng và riêng hàng thủ 200 triệu đồng. Đối với cá nhân Văn Hoàng, anh được thưởng 100 triệu đồng.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm