Fan trầm trồ trước giọng hát đầy mê hoặc của Jimin BTS trong OST 'Angel Pt.1'

19/05/2023 11:00 GMT+7 | Kbiz

Vài ngày trước, Jimin của BTS đã khiến cư dân mạng dậy sóng sau thông báo rằng anh tham gia hát nhạc phim chính cho dự án phim thứ 10 (có tựa đề Fast X) trong loạt phim Fast and Furious thành công nhất mọi thời đại của Hollywood.

Như vậy, đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia vào một dự án lớn như vậy, và do đó, tin tức đã được tất cả các phương tiện truyền thông lớn ở Hàn Quốc đưa tin rộng rãi.

Fan trầm trồ trước giọng hát đầy mê hoặc của Jimin BTS trong OST 'Angel Pt.1' - Ảnh 1.

Cụ thể hơn, mức độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng toàn cầu vô song của Jimin với tư cách là một nghệ sĩ solo đã trở thành một chủ đề nóng khi mọi người hoan nghênh anh vì đã đạt được vai trò cao như vậy chỉ sau hai tháng trong sự nghiệp solo của mình.

Mặc dù bản thân loạt phim đã là một thương hiệu trong nền công nghiệp điện ảnh, nhưng việc Jimin tham gia vào dự án này thậm chí còn thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Qua đó, càng cho thấy rằng Jimin thực sự ngang hàng với tất cả các đối thủ nặng ký trong ngành giải trí. Người hâm mộ không thể tự hào hơn về anh.

Fan trầm trồ trước giọng hát đầy mê hoặc của Jimin BTS trong OST 'Angel Pt.1' - Ảnh 2.

Vào ngày 18/5, bản nhạc phim đầy đủ của Angel Pt.1 đã chính thức được phát hành trên các nền tảng mua và phát nhạc trực tuyến, và rõ ràng là thương hiệu điện ảnh này đã công nhận và thừa nhận tác động to lớn của Jimin đối với đại chúng. Điều này đã được thể hiện theo 3 cách khác nhau:

Người hâm mộ ngay lập tức chú ý và chỉ ra thực tế rằng Jimin đã được sử dụng làm hình thu nhỏ trong tất cả các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của tài khoản Fast and Furious chính thức, chứng tỏ rằng các nhà sản xuất loạt phim coi Jimin là một ngôi sao thu hút cho dự án phim.

Jimin được công nhận là nghệ sĩ hàng đầu về nhạc nền trên các nền tảng âm nhạc khác nhau, bao gồm Apple Music/iTunes, PandoraTidal, khiến anh được công nhận từ loạt phim.

Fan trầm trồ trước giọng hát đầy mê hoặc của Jimin BTS trong OST 'Angel Pt.1' - Ảnh 3.

(Xem phần ghi nhận tác giả bài hát Angel Pt.1 từ danh sách nhạc phim chính thức trên Apple Music do Universal Studios cung cấp)

Cuối cùng, Jimin đã được đề cập rõ ràng trong một OST khác của cùng một bộ phim, anh là người duy nhất trong OST Angel Pt.1 được chọn ra, một lần nữa cho thấy tầm quan trọng mà toàn bộ nhóm dự án đã đặt lên vai anh.

Người hâm mộ vô cùng ấn tượng với cách mà Jimin đã tạo dựng được tên tuổi của mình, không chỉ trong âm nhạc mà còn trong các lĩnh vực chuyên môn quan trọng khác, khi mới bắt đầu hoạt động solo chưa đầy 2 tháng.

Một lần nữa khẳng định rằng tên tuổi của anh đã được biết đến rộng rãi ngay cả khi vẫn đang quảng bá cùng BTS với tư cách là một nhóm, cho thấy tài năng và tầm ảnh hưởng của anh nổi bật như thế nào đối với mọi người.

Fan trầm trồ trước giọng hát đầy mê hoặc của Jimin BTS trong OST 'Angel Pt.1' - Ảnh 5.

Bên cạnh những bàn tán xung quanh việc được nhóm Fast X đối xử như nhân vật chính, Jimin còn hoàn toàn mê hoặc khán giả bằng giọng hát ngọt ngào của mình.

Người hâm mộ đã ngây ngất và mê mẩn khi lắng nghe những câu hát hay, cách phát âm tiếng Anh hoàn hảo của anh và màn hòa âm tuyệt vời giữa anh và nữ nghệ sĩ duy nhất trong bản nhạc nền - Muni Long.

Người hâm mộ cảm thấy rằng hai giọng hát kết hợp rất ăn ý để tạo ra một thứ âm thanh gây nghiện đến mức hầu hết họ đều tuyên bố đó là phần yêu thích của họ trong bài hát và cứ lặp đi lặp lại nó như thể họ không thể nghe đủ.

Không cần phải nói, đây đã trở thành một buổi giới thiệu mẫu về cách Jimin hát cùng với các giọng ca nữ và người hâm mộ không thể không muốn nghe nhiều hơn những âm thanh như vậy từ anh!

Fan trầm trồ trước giọng hát đầy mê hoặc của Jimin BTS trong OST 'Angel Pt.1' - Ảnh 7.

Họ đang hy vọng và mong muốn rằng Jimin sẽ hợp tác nhiều hơn với các nghệ sĩ nữ trong tương lai.

Với tất cả sự phấn khích, Jimin đã chiếm lĩnh các xu hướng Twitter trên toàn thế giới, đồng thời chiếm lĩnh toàn bộ Top 7 xu hướng, với tên của anh đã thu về hơn 1,22 triệu lượt đề cập.

Anh đặc biệt trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi tại Hàn Quốc và Mỹ - nơi anh cũng đồng thời chiếm Top 4 xu hướng tại mỗi quốc gia.

Trên thực tế, ở Hàn Quốc, anh đã có xu hướng ở vị trí cao nhất và chiếm tổng cộng 3 trong số 10 xu hướng hàng đầu, ngay cả trước khi bài hát được phát hành!

Trên nền tảng nghe và tải nhạc lớn nhất xứ sở kim chi Melon, anh chiếm lĩnh 6 trong Top 8 xu hướng tìm kiếm ngay khi ca khúc được tung ra.

Fan trầm trồ trước giọng hát đầy mê hoặc của Jimin BTS trong OST 'Angel Pt.1' - Ảnh 8.

Cư dân mạng Hàn Quốc trên nền tảng cộng đồng trực tuyến The Qoo, đã ca ngợi giai điệu độc đáo và giọng hát tuyệt vời của Jimin, nói rằng anh đã thể hiện bài hát một cách hoàn hảo như thế nào.

Người hâm mộ tự hào về Jimin và hạnh phúc cho anh vì tất cả những bước tiến lớn mà nam thần tượng đang đạt được trong sự nghiệp solo của mình và đang mong chờ nhiều dự án lớn hơn cho anh.

Việt Lâm (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm