Fan Ngô Cẩn Ngôn tẩy chay dự án mới hợp tác với Nhiếp Viễn, Vu Chính vì lý do này

02/08/2019 11:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngô Cẩn Ngôn Nhiếp Viễn chuẩn bị một lần nữa đóng cặp với nhau trong loạt phim truyền hình mới sau khi gây tiếng vang với phim loạt phim ăn khách ở mức hiện tượng Diên Hy Công Lược (Story of Yanxi Palace) Hạo Lan Truyện (The Legend of Haolan).

Ngô Cẩn Ngôn bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt với trang phục phong cách đời Đường hở vai

Ngô Cẩn Ngôn bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt với trang phục phong cách đời Đường hở vai

Cư dân mạng đã chỉ trích gay gắt bộ trang phục hở vai mang phong cách đời đời của Ngô Cẩn Ngôn trong một chương trình tạp kỹ du lịch khám phá.

Với tựa đề Happiness Will Knock At Your Door, loạt phim này cũng do Vu Chính sản xuất, từng gặt hái thành công vang dội với 2 loạt phim kể trên.

Ngô Cẩn Ngôn, Vu Chính, Nhiếp Viễn, Diên Hy Công Lược, Hạo Lan Truyện
Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn trong phim truyền hình ăn khách "Diên Hy Công Lược"

Phim kể về một bác sĩ, do Nhiếp Viễn thủ vai, người thành lập gia đình với một phụ nữ châu Phi. Hai người có một cậu con trai nhưng sau khi người vợ qua đời, người bác sĩ phải chật vật nuôi cậu con trai.

Anh gặp một sĩ quan cảnh sát trẻ (Ngô Cẩn Ngôn đóng) và đem lòng yêu cô, bắt đầu một cuộc sống gia đình mới gồm 3 người.

Được biết, nhiều người hâm mộ Ngô Cẩn Ngôn đang cảm thấy không hài lòng với cốt truyện “kỳ cục” của loạt phim mới và cho rằng đó là sự xúc phạm đối với phụ nữ và bác sĩ Trung Quốc.

Ngô Cẩn Ngôn, Vu Chính, Nhiếp Viễn, Diên Hy Công Lược, Hạo Lan Truyện
Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn trong phim "Hạo Lan Truyện"

Thậm chí nhiều người hâm mộ đang tuyên bố rằng họ sẽ tẩy chay loạt phim. Trong bối cảnh ấy, nhà sản xuất Vu Chính đã bày tỏ sự thất vọng với ý định tẩy chay loạt phim của người hâm mộ và tuyên bố: “Vì ghen tuông, vì muốn tất cả các nguồn lực, họ gieo rắc bất hòa vì muốn phá vỡ ý tưởng của bạn và phá hỏng kế hoạch của bạn.

Ngô Cẩn Ngôn, Vu Chính, Nhiếp Viễn, Diên Hy Công Lược, Hạo Lan Truyện
Nhà sản xuất nổi tiếng Vu Chính

Người hâm mộ vẫn còn trẻ, dễ xúc cảm và dễ dàng bị ảnh hưởng. Tôi đau lòng khi thấy rằng có những người đang lấy fan để phá hoại, nhưng tôi tin rằng tình yêu có thể chinh phục tất cả”.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm