Rộ tin đồn Ngô Cẩn Ngôn đang hẹn hò Hoàng tử Hoằng Trù trong 'Diên Hy Công Lược’

Thứ Ba, 26/02/2019 15:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ vô cùng sốc khi đang xuất hiện tin đồn hẹn hò giữa Ngô Cẩn Ngôn và Hồng Nghiêu, bạn đồng diễn của cô trong loạt phim truyền hình ăn khách Diên Hy Công Lược (Story of Yanxi Palace). Một cư dân mạng tuyên bố người ta đã thấy 2 ngôi sao này đi nghỉ ở Bali (Indonesia) cùng cha mẹ Ngô Cẩn Ngôn.
Ngôi sao 'Diên Hy Công Lược' Ngô Cẩn Ngôn: 'Chỉ để mắt tới giai đẹp'

Ngôi sao 'Diên Hy Công Lược' Ngô Cẩn Ngôn: 'Chỉ để mắt tới giai đẹp'

Các ngôi sao đại lục trong phim Diên Hy Công Lược (The Story of Yanxi Palace) đã tới Hong Kong (Trung Quốc) để quảng bá phim. Loạt phim truyền hình bom tấn này đã thu hút lượng người xem kỷ lục và chỉ riêng ở Trung Quốc phim đã nhận được hơn 5 tỷ lượt truy cập.
Người này đã tiết lộ thêm chi tiết về tin nhắn riêng trao đổi với một fan của ngô Cẩn Ngôn, người nói rằng đã “tan nát cõi lòng” khi biết tin.
Chú thích ảnh
Ngô Cẩn Ngôn & Hồng Nghiêu
Cư dân mạng này còn nói: “Vậy bạn không muốn Ngô Cẩn Ngôn có bạn trai ư…”. Người này sau đó còn khẳng định rõ rằng người ta thấy Ngô Cẩn Ngôn ở đảo Bali chứ không phải trên máy bay.
Nhiều người hâm mộ vẫn hoài nghi về tin đồn này nhưng sau khi một số cư dân mạng “đào sâu” hơn về chuyện này thì tin đồn về chuyện hẹn hò của Ngô Cẩn Ngôn và Hồng Nghiêu không còn là chuyện “khó tin” nữa.
Bằng chứng đầu tiên là danh sách nghe nhạc. Xem mạng xã hội của 2 ngôi sao, nhiều cư dân mạng nhận thấy cả Ngô Cẩn Ngôn và Hồng Nghiêu đều cùng nghe The 100 Songs of Indonesia (100 ca khúc của Indonesia) cùng thời điểm.
Chú thích ảnh
Ngô Cẩn Ngôn & Hồng Nghiêu có áo nỉ màu xanh rất giống nhau
Hôm 23/2, khoảng thời gian cặp đôi này bị bắt gặp ở Bali, Hồng Nghiêu đã cập nhật trang Weibo cá nhân của mình và nói với người hâm mộ rằng làn da của anh đã rám nắng.
Bằng chứng thứ 2 là cả Ngô Cẩn Ngôn và Hồng Nghiêu đã bắt đầu theo dõi danh sách nghe nhạc của nhau. Bằng chứng thứ 3 và thứ 4 là hai ngôi sao này đều đeo khuyên tan và nhẫn giống nhau trong các bức ảnh chụp mới đây.
Bằng chứng thứ 5 là bức ảnh chụp Ngô Cẩn Ngôn mặc một chiếc áo nỉ rộng màu xanh lá cây tại một bữa tiệc sau khi đóng máy phim Diên Hy Công Lược và Hồng Nghiêu cũng có một chiếc áo tương tự.
Chú thích ảnh
Ngô Cẩn Ngôn & Hồng Nghiêu đeo khuyên tai giống nhau

Hồi tháng 7/2018, Ngô Cẩn Ngôn và Hồng Nghiêu đã ở Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, để cổ vũ cho vở kịch của Đàm Trác, bạn diễn trong Diên Hy Công Lược. Nhưng 3 ngày sau đó Ngô Cẩn Ngôn mới bay trở về Bắc Kinh. Một người cũng xem vở kịch đó cho biết Ngô Cẩn Ngôn và Hồng Nghiêu thực sự rất thân mật với nhau.
Trước đó, hồi tháng 8/2017, Tiêu Phong Chấn, một người bạn cùng lớp và được cho là bạn trai cũ của Ngô Cẩn Ngôn, đã đăng một tin nhắn mơ hồ trên trang Weibo cá nhân với ngụ ý rằng anh và Ngô Cẩn Ngôn đã chia tay.
Sau những tin đồn ấy, Ngô Cẩn Ngôn đã đáp trả tin đồn. Cô phủ nhận chuyện hẹn hò và chia sẻ một “meme” trên trang Weibo cá nhân và khẳng định: “Tôi không… Hãy ngừng mọi chuyện đi”.
Chú thích ảnh
Hồng Nghiêu điển trai, có thân hình như người mẫu
Trong phim Diên Hy Công Lược, Hồng Nghiêu hóa thân thành Hoằng Trù, hoàng tử của Đại Thanh đã giết chị gái của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), tính cách hung hăng, có lòng ghen ghét đố kỵ.
Hồng Nghiêu sinh năm 1992, sinh ra và lớn lên tại Trịnh Châu (Hà Nam - Trung Quốc). Anh có chiều cao lý tưởng (1m82) và có thân hình không kém gì người mẫu. Trước khi đến với điện ảnh, Hồng Nghiêu đã là một vũ công và từng chiến thắng cuộc thi khiêu vũ của đài truyền hình CCTV.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS