Ngô Cẩn Ngôn ‘Ngụy Anh lạc’ ăn kiêng từ năm 10 tuổi, hiện chỉ nặng 44kg

Thứ Tư, 24/10/2018 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cao 1m65 nhưng Ngô Cẩn Ngôn, Ngụy Anh Lạc trong loạt phim truyền hình ăn khách Diên Hy Công Lược (Story of Yanxi Palace) chỉ nặng chưa đầy 45kg. Nhiều người nói Ngô Cẩn Ngôn quá gày.
Nhưng ngôi sao 28 tuổi này cho biết có thời gian cô nặng hơn đồng thời chia sẻ rằng cô đã kiểm soát việc ăn uống của mình từ năm mới 10 tuổi.
Chú thích ảnh
Nhiều khán giả nói Ngô Cẩn Ngôn quá gày
Trong tập mới đây của chương trình truyền hình tạp kỹ Trung Quốc U Can U Bibi, người dẫn chương trình hỏi Ngô Cẩn Ngôn có khi nào cơ thể cô nặng hơn, nữ diễn viên đáp: “Vâng, thời kỳ tôi nặng cân nhất là hoảng 48,5kg”.
Nhiều khán giả đã cười sau khi nghe câu trả lời của Ngô Cẩn Ngôn và nữ diễn viên đã nhanh chóng nói rõ thêm: “Tôi đã lên chiến lược ăn kiêng từ năm 10 tuổi. Tôi rất cẩn thận và cầu kỳ với những gì mình ăn. Tôi biết ăn những gì sẽ làm mình béo và những gì không. Tôi đã ý thức chuyện này từ khi còn nhỏ”.
Chú thích ảnh
Thời kỳ nặng cân nhất của Ngô Cẩn Ngôn chỉ khoảng 48,5kg
Thói quen ăn uống cẩn thận của Ngô Cẩn Ngôn có lẽ bắt nguồn từ nền tảng là một vũ công ballet. Ngô Cẩn Ngôn bắt đầu học múa ballet từ năm 10 tuổi và mặc dù đã chuyển sang tập trung cho diễn xuất nhưng Ngô Cẩn Ngôn vẫn giữ phom người như cũ.
Chú thích ảnh
Có lẽ xuất thân là một nghệ sĩ ballet nên Ngô Cẩn Ngôn luôn ý thức về trọng lượng cơ thể mình

Để có vẻ ngoài trông thuyết phục hơn trong chân dung Ngụy Anh Lạc của phim Diên Hy Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn đã trải qua một thời kỳ ăn kiêng khác, mỗi ngày cô chia các bữa ăn của mình ra làm 10 phần, gôm 6 phần cho bữa sáng, 3 phần cho bữa trưa và 1 phần cho bữa tối.
Ngô Cẩn Ngôn ăn gạo lứt chứ không ăn gạo trắng và không ăn những thứ có chứa Carbohydrates vào ban đêm. Với chế độ ăn đó, Ngô Cẩn Ngôn đã giảm xuống còn 44kg.
Ngụy Anh Lạc Diên Hy Công Lược' đẹp lả lơi trên tap chí thời trang

Ngụy Anh Lạc Diên Hy Công Lược' đẹp lả lơi trên tap chí thời trang

Sau thành công với vai diễn Ngụy Anh Lạc trong loạt phim truyền hình bom tấn Diên Hy Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn trở thành ngôi sao hạng A.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên