Vợ chồng Nhiếp Viễn cùng đóng Tây Du Ký

Thứ Năm, 12/11/2009 15:19 GMT+7

(TT&VH Online) - Dương Quang xuất hiện trong Tây Du Ký với tư cách là diễn viên khách mời, cô đảm nhận vai Hằng Nga. Đây cũng là lần đầu tiên hai vợ chồng Nhiếp Viễn cùng xuất hiện trong một bộ phim.
 
Nhiếp Viễen và Dương Quang kết hôn vào cuối tháng 9 năm 2008, khi đó Dương Quang đã tiết lộ cô sẽ ngừng đóng phim để dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình. Nhiếp Viễn kể từ ngày kết hôn sự nghiệp không ngừng phát triển. Anh có 3 vai diễn lớn trong “Tứ đại danh tác” đó là: Triệu Tử Long (phim Tam Quốc); Đường Tăng (phim Tây Du Ký) và vai một anh hùng trong Tân Thủy Hử - phim này anh tham gia với tư cách là một ngôi sao khách mời.


Dù mấy ngày trước báo chí đã đưa tin Dương Quang sẽ hợp tác cùng chồng trong Tây Du Ký, nhưng cho đến ngày hôm qua cảnh quay đầu tiên của cặp đôi này mới chính thức được thực hiện. Mặc dù cảnh quay được thực hiện trong ngày đông giá lạnh, nhưng tạo hình xinh đẹp của Dương Quang trong vai Hằng Nga cũng khiến phim trường rộn ràng hơn. Rất nhiều người chạy đến để được chụp ảnh cùng cô. Tôn Ngộ Không (Ngô Việt đóng) cũng chẳng nể mặt “sự phụ Nhiếp Viễn”, đòi chụp hình cùng Hằng Nga hết kiểu này sang kiểu khác.

Vợ chồng Nhiếp Viễn và Dương Quang tại phim trường


Đường Tăng nói gì mà Hằng Nga phụng phịu thế này?

Tôn Ngộ Không (Ngô Việt) và Hằng Nga (Dương Quang)

Trang phục của Hằng Nga trông rất phiêu diêu
Hiền Thương (Theo Sina)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*