Ngô Cẩn Ngôn bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt với trang phục phong cách đời Đường hở vai

Thứ Ba, 30/04/2019 14:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cư dân mạng đã chỉ trích gay gắt bộ trang phục hở vai mang phong cách đời đời của Ngô Cẩn Ngôn trong một chương trình tạp kỹ du lịch khám phá.
Rộ tin đồn Ngô Cẩn Ngôn đang hẹn hò Hoàng tử Hoằng Trù trong 'Diên Hy Công Lược’

Rộ tin đồn Ngô Cẩn Ngôn đang hẹn hò Hoàng tử Hoằng Trù trong 'Diên Hy Công Lược’

Người hâm mộ vô cùng sốc khi đang xuất hiện tin đồn hẹn hò giữa Ngô Cẩn Ngôn và Hồng Nghiêu, bạn đồng diễn của cô trong loạt phim truyền hình ăn khách Diên Hy Công Lược (Story of Yanxi Palace). Một cư dân mạng tuyên bố người ta đã thấy 2 ngôi sao này đi nghỉ ở Bali (Indonesia) cùng cha mẹ Ngô Cẩn Ngôn.
“Nổi như cồn” với vai chính trong các loạt phim truyền hình hậu cung Diên Hy Công Lược (Story of Yanxi Palace)Hạo Lan Truyện (The Beauty of Hao Lan), Ngô Cẩn Ngôn thu hút sự quan tâm của khán giả nữ với những bộ trang phục trên màn ảnh và nhiều người cố gắng bắt chước phong cách thanh lịch của cô.
Chú thích ảnh
Ngô Cẩn Ngôn trong chân dung Ngụy Anh Lạc, phim "Diên Hy Công Lược"
Tuy nhiên, sự xuất hiện mới đây của nữ diễn viên này trong một bộ trang phục đời Đường trong một chương trình tạp kỹ đã gây phản ứng trái chiều của cư dân mạng khi họ thấy không ấn tượng với những nỗ lực từ nhà tạo mẫu của cô.
Tiếp tục tham gia chương trình du lịch thám hiểm Thanh xuân hoàn du ký (Youth Periplous), Ngô Cẩn Ngôn đội chiếc mũ vàng đỏ và bộ trang phục đời Đường để lộ bờ vai trắng nõn của cô.
Trong phim Diên Hy Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn hóa thân thành Ngụy Anh Lạc, từ một cung nữ, bằng ý chí anh dũng và trí thông minh vượt trội, Anh Lạc đã hóa giải những khó khăn trùng điệp, trở thành người có địa vị cao nhất hậu cung, thay Càn Long quản lý phi tần, cùng ông hưởng thụ trọn vẹn thời thái bình thịnh thế.
Chú thích ảnh
Ngô Cẩn Ngôn trong phim "Hạo Lan Truyện"
Nhân vật của Ngô Cẩn Ngôn đã có những thay đổi trang phục tương ứng với từng thời kỳ của cô trong hậu cung. Trong khi đó, trong phim Hạo Lan Truyện nhân vật của Ngô Cẩn Ngôn mặc trang phục đời Thanh.
Khác hẳn với bối cảnh của 2 loạt phim truyền hình ăn khách kể trên, bộ trang phục đời Đường của cô trong chương trình du lịch để lộ bờ vai với làn da “không tì vết”.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng dường như lại bị hút vào đôi vai thon của Ngô Cẩn Ngôn khi nó nổi bật trong bộ váy khiến nhiều người đã bình luận: “Tôi thấy hơi kỳ lạ”, “Có gì đó để nhìn từ cổ trở xuống?”.
 
Chú thích ảnh
Ngô Cẩn Ngôn trong trang phục hở vai mang phong cách đời Đường
Một cư dân mạng còn cho rằng nên phạt nhà tạo mẫu của Ngô Cẩn Ngôn khi trang phục này không hợp với kiểu để lộ vai. Hay nhiều người còn cho rằng Ngô Cẩn Ngôn nên đeo phụ kiện gì đó trên cổ, trong khi một số thì lại đưa ra những lời bình luận tiêu cực về dáng người của Ngô Cẩn Ngôn, cho rằng “ngực của cô chưa đạt tiêu chuẩn của đời Đường” và rằng cô “quá gày”.
Tuy nhiên, một số người hâm mộ lại có những phản ứng tích cực và kêu gọi những người khác đừng phê phán thái quá.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên